Mua quà tặng sếp và đồng nghiệp hay đối tác. LinkCard là lựa chọn đầu tiên của bạn?

Mua quà tặng sếp và đồng nghiệp hay đối tác. LinkCard là lựa chọn đầu tiên của bạn?

Năm hết Tết đến, người người nhà nhà đua nhau tìm kiếm những món quà không chỉ độc đáo, mới lạ, mà còn phải thể hiện được bản sắc riêng: Người thì muốn tặng đồng nghiệp cho đẹp lòng nhau, sang năm hợp tác trơn tru vui vẻ; người khác thì muốn gây ấn tượng với sếp, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Thế nhưng quanh đi quẩn lại, vò đầu bứt tai, dân công sở ngơ ngác nhìn nhau, cũng không nghĩ ra món quà gì mới mẻ hơn ngoài dăm thứ năm nào cũng xào đi xào lại: Chẳng lẽ tặng sếp chai rượu – nhỡ đâu sếp ghét loại này, hay là tặng đồng nghiệp cái áo – người ta không mặc vừa thì sao, thôi hay lại tặng giỏ quà Tết – nhưng bổn cũ năm nào cũng soạn lại. Chỉ là muốn tặng sếp, tặng đồng nghiệp hay đối tác chút quà năm mới, mà cũng khó nhọc, đau đầu, tốn chất xám lắm thay.

Cuối năm nhiều việc, thôi hãy để chút việc nhỏ này cho LinkCard thay bạn phân ưu, dành thời gian cho những việc to lớn hơn nhé. Ngay dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn LinkCard là món quà ưu tiên số một để tặng sếp, tặng đồng nghiệp và đối tác những ngày Tết sắp tới.

Chẳng sợ đụng hàng

Mỗi chiếc thẻ LinkCard và thông tin người sở hữu đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu để được hưởng những ưu đãi và dịch vụ chăm sóc tối ưu nhất. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng họ đã sở hữu LinkCard chưa nếu định tặng cho sếp hay đồng nghiệp – bởi hệ thống sẽ báo lại trong trường hợp thông tin của họ đã có trong dữ liệu.

Chiếc thẻ LinkCard bạn tặng sếp và đồng nghiệp sẽ là chiếc thẻ LinkCard duy nhất họ sở hữu – quà tặng độc đáo nhất, nổi bật lên bên cạnh những món đồ thông thường khác.

Không tặng quà, bạn tặng sự lựa chọn

Thay vì tốn công suy nghĩ và tìm hiểu sở thích của người nhận mà chưa chắc chọn được món quà họ ưa thích, bạn tặng sếp, đồng nghiệp và đối tác những lựa chọn – để họ tự chọn những ưu đãi phù hợp với bản thân nhất.

Người nhận quà có thể thoải mái lựa chọn khách sạn họ muốn, ở thời điểm họ cần; lựa chọn nhà hàng và món ăn họ thích qua Foodizzi; lựa chọn thời điểm muốn sử dụng không gian làm việc tại Toong trong cả năm; thay vì bị bó hẹp trong khuôn khổ món quà như chai rượu vang, chiếc bút kí hay giỏ quà quen thuộc.

Tặng một lần, bạn được nhớ cả năm

Chỉ một lần chi trả duy nhất, nhưng chiếc thẻ LinkCard bạn tặng sếp,đồng nghiệp và đối tác sẽ mang tới ưu đãi đặc quyền cho họ trong suốt cả năm.

Ngoài được tặng một đêm nghỉ miễn phí khách sạn hạng sang tại các thành phố lớn, người sở hữu thẻ Linkcard còn được sử dụng KHÔNG GIỚI HẠN phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất khi đi du lịch hoặc công tác; sử dụng KHÔNG GIỚI HẠN không gian làm việc chung TOONG tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh; và hưởng ưu đãi cao cấp nhất khi sử dụng dịch vụ của Foodizzi.

Trong cả năm sắp tới, mỗi khi sử dụng thẻ LinkCard cho tất cả những ưu đãi trên và hài lòng tận hưởng giá trị tuyệt vời mà chiếc thẻ mang lại, theo bạn, họ sẽ nghĩ đến ai? Tất nhiên chính là bạn – người đã tặng chiếc thẻ này cho họ. Và số lần họ nhớ tới bạn chắc chắn sẽ không hề ít đâu.

Món quà tinh tế

Không phô trương như chai rượu vang bóng lộn đắt tiền, cũng chẳng hào nhoáng như chiếc áo sơ mi hàng hiệu, nhưng chiếc thẻ LinkCard “nhỏ mà có võ” vẫn thể hiện được cái chất tinh tế của người tặng: Một chiếc thẻ với cái tên của người nhận khắc bên trên như nói lên rằng đây là món quà đặc biệt dành riêng cho họ.

Mua thẻ LinkCard ngay hôm nay

Để nhận ưu đãi giảm ngay 500.000 VNĐ

NEWSLETTER

Đăng ký để nhận được thông tin và các chương trình ưu đãi mới của LinkCard.

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có lỗi xảy ra, vui lòng nhập lại.

Comments are closed.
LinkCard Hotline 092 758 5858