Phòng chờ hạng thương gia – Thư giãn trước mỗi chuyến bay xa

Nếu bạn thường phải đi công tác, cuộc sống dường như là một chuỗi những chuyến bay dài, thậm chí nói bạn ở “trên trời” còn nhiều hơn ở nhà cũng không ngoa. Gặp đối tác ở xa bàn công việc, sân bay là điểm đến bắt buộc trước mỗi hành trình. Áp lực công việc vốn đã nặng gánh lên tâm trí, và sẽ càng mệt mỏi hơn nếu trước mỗi chuyến bay vắt kiệt sức lực ấy lại là những khoảnh khắc “kinh khủng” ở sân bay.

Bạn có tưởng tượng sẽ tệ thế nào, khi đám trẻ con ầm ĩ chạy quanh, lúc bạn đang cố tranh thủ chợp mắt sau một đêm thức trắng làm việc? Bạn có tưởng tượng được khoảnh khắc mong chờ chút đồ nóng thơm ngon, thì đành phải trố mắt nhìn những hàng quán chật kín người? Hay tâm trạng sẽ tệ thế nào, khi bị chen lấn xô đẩy giữa dòng người đông đúc và vội vã?

Khởi đầu mỗi chuyến đi, chưa làm gì mà tinh thần đã mỏi mệt như vậy, thì kết quả công việc sao có thể tốt được? Nhưng những phiền nào kể trên sẽ không còn, nếu bạn sở hữu thẻ hội viên LinkCard – với quyền lợi sử dụng phòng chờ nội địa và quốc tế hạng thương gia thoải mái cả năm tại Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Có thẻ Hội viên LinkCard, hưởng trọn giây phút thư giãn trước mỗi chuyến bay

Tọa lạc ở một khu vực riêng biệt ngăn cách với phòng chờ thông thường, phòng chờ Hạng thương gia mang tới cho bạn sự yên tĩnh tuyệt đối ngay khoảnh khắc bước vào.

Bạn không còn phải sốt sắng tìm chỗ ngồi như phòng chờ bên ngoài – nơi ghế chờ đã kín người nằm, người ngồi. Cũng chẳng lo đám đông làm phiền, ồn ã chẳng chịu để tâm trí bạn nghỉ ngơi.

Phòng chờ hạng thương gia – với dàn ghế salon êm ái, máy massage toàn thân và đội ngũ tiếp viên tận tâm sẽ mang tới cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi trọn vẹn trước mỗi chuyến bay dài, bảo tồn sức lực và tâm trí cho những công việc quan trọng phía trước.

Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu đang tìm kiếm một món quà tặng cha mẹ bạn dịp sắp tới, bạn hãy nhanh tay đặt mua thẻ LinkCard ngay bây giờ để được hưởng ưu đãi giảm ngay 500,000 VND, tại đây nhé.

Có thẻ Hội viên LinkCard, lên máy bay chẳng còn lo bụng đói

Phòng chờ hạng thương gia còn nổi tiếng với những món ăn đa dạng, ngon miệng và miễn phí. Bởi số người có quyền lợi sử dụng phòng chờ hạng thương gia không nhiều, nên bạn có thể yên tâm thưởng thức và chọn lựa những món ngon hợp ý mình mà không phải xếp hàng, chen chúc hay lo lắng hết chỗ ngồi.

Có thẻ Hội viên LinkCard, ra sân bay khỏi căng não ngó trước nhìn sau

Phòng chờ sân bay đông đúc người, bạn chẳng dám lơ là cảnh giác, liên tục phải ngó trước nhìn sau, bởi chỉ cần lơ là chút thôi là túi đồ của bạn có thể bị ai đó xách đi mất. Mắt thì trợn, não thì căng, thời gian đâu mà chợp mắt thư giãn nghỉ ngơi, đọc sách báo mở mang tâm trí trước khi lên đường?

Khi sử dụng phòng chờ hạng thương gia – với dịch vụ gửi đồ tuyệt đối an toàn, bạn sẽ không còn phải bận tâm cảnh giác nữa, để tâm trí được thả lỏng và dành thời gian đọc sách báo, hay tranh thủ giải quyết các công việc còn tồn đọng khác.

Thay vì mất hàng năm trời tích lũy nâng hạng thẻ bay, hay bỏ ra hàng triệu đồng mua vé bay hạng thương gia đắt tiền, khi sử dụng Thẻ hội viên LinkCard, bạn sẽ được hưởng dịch vụ phòng chờ nội địa và quốc tế hạng thương gia trong suốt cả năm như những khách hàng cao cấp nhất, chỉ với 5,900,000 VND / thẻ.

Mua thẻ LinkCard ngay hôm nay

Để nhận ưu đãi giảm ngay 500.000 VNĐ

NEWSLETTER

Đăng ký để nhận được thông tin và các chương trình ưu đãi mới của LinkCard.

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có lỗi xảy ra, vui lòng nhập lại.

Comments are closed.
LinkCard Hotline 092 758 5858