Thông tin Huyện Cư Kuin Đắk Lắk

Huyện Cư Kuin là thuộc Đắk Lắk, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự chú ý từ du khách và người dân tại Đắk Lắk. Trong bài viết sau đây linkcard.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về Huyện Cư Kuin như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Cư Kuin

Thông tin Huyện Cư Kuin

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Cư Kuin có tổng diện tích toàn huyện là 288.3 km² trên tổng số dân 101247 người và mật độ dân số 351 người/km².

Mã CCCD của Huyện Cư Kuin là 066.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Cư Kuin là 0262.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Cư Kuin Đắk Lắk cũng có sự thành đổi từ 0500 trở thành 0262.

Huyện Huyện Cư Kuin
Tỉnh/Thành phố Đắk Lắk
Mã vùng cũ 0500
Mã vùng mới 0262
Tổng diện tích 288.3 km²
Dân số 101247 người
Mật độ dân số 351 người/km²
Mã CCCD 066
Mã bưu điện/zipcode 63000 đến 64000
Biển số xe 47

Bản đồ hành chính Huyện Cư Kuin

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Cư Kuin có bao nhiêu phường xã?

Huyện Cư Kuin là một huyện quan trọng của Đắk Lắk, Huyện Cư Kuin bao gồm . Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Cư Kuin được đội ngũ Linkcard.vn tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Xã Ea Ning 27,78 km² 12.700 người 457 người/km²
Xã Cư Ê Wi 33,2 km² 9.327 người 283 người/km²
Xã Ea Ktur 42,3 km² 18.913 người 444 người/km² 2013
Xã Ea Tiêu 46,32 km² 19.048 người 437,2 người/km² 2013
Xã Ea BHốk 42 km² 16.852 người 401 người/km² 2013
Xã Ea Hu 22,75 km² 9.813 người 431 người/km² 2013
Xã Dray Bhăng 41,59 km² 9.294 người 223 người/km² 2005
Xã Hòa Hiệp 29,89 km² 9.784 người 327 người/km² 2013

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Cư Kuin

UBND huyện Cư Kuin

UBND huyện Cư Kuin có trụ sở đặt tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk, là cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Người đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Cư Kuin là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Cư Kuin. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND Huyện Cư Kuin
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư Kuin khoảng 4.62 km (Xe máy: 11 phút, Xe ô tô: 9 phút)

Km22, QL27, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Cư Kuin

Công an nhân dân huyện Cư Kuin có trụ sở đặt tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng vũ trang nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cá nhân, tổ chức phản động và tội phạm cũng như xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Cư Kuin.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Cư Kuin.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an xã/phường.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư Kuin khoảng 4.47 km (Xe máy: 11 phút, Xe ô tô: 9 phút)

QL27, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Cư Kuin

Trung tâm Y tế huyện Cư Kuin có địa chỉ tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND huyện Cư Kuin, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế huyện Cư Kuin bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế huyện Cư Kuin.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư Kuin khoảng 8.53 km (Xe máy: 20 phút, Xe ô tô: 17 phút)

149 QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Cư Kuin

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin có trụ sở đặt tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân quận, huyện quản lý nhà nước về giáo dục tại huyện Cư Kuin theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi địa bàn chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Cư Kuin.

Điện thoại: 02623640551

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư Kuin khoảng 3.95 km (Xe máy: 9 phút, Xe ô tô: 8 phút)

Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Cư Kuin

Bảo hiểm xã hội huyện Cư Kuin có văn phòng đặt tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk, trực thuộc BHXH Đắk Lắk, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

BHXH huyện Cư Kuin đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Lắk. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý các vấn đề liên quan đến quỹ BHXH, BHYT; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ Bảo hiểm xã hội, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với BHXH huyện Cư Kuin, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02622482936

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư Kuin khoảng 4.25 km (Xe máy: 10 phút, Xe ô tô: 9 phút)

Xã Dray Bhăng, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Cư Kuin

Bưu điện huyện Cư Kuin có văn phòng đặt tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, nhằm cung cấp các dịch vụ gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Cư Kuin cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Dưới đây chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Cư Kuin, hãy lưu lại để tiện tham khảo và liên hệ nhé.

Bưu Điện Huyện Cư Kuin
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư Kuin khoảng 4.22 km (Xe máy: 10 phút, Xe ô tô: 8 phút)

QL27, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 17:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Cư Kuin

Chi cục Thuế huyện Cư Kuin có văn phòng đặt tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Cư Kuin.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Cư Kuin, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi Cục Thuế Huyện Cư Kuin
Điện thoại: 02623654041

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư Kuin khoảng 4.8 km (Xe máy: 12 phút, Xe ô tô: 10 phút)

Unnamed Road,, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Nhà văn hoá huyện Cư Kuin

TTVH huyện Cư Kuin có trụ sở đặt tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk, là đơn vị có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm tuyên truyền các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước ở phạm vi huyện Cư Kuin.

Trung tâm văn hóa huyện Cư Kuin tổ chức nhiều hoạt động khác nhau như biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, triển lãm,..., phục vụ nhiều nhu cầu và nhiều đối tượng khác nhau. góp phần làm cho TTVH huyện Cư Kuin xứng với tên gọi là một trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa phong phú và bổ ích.

Để liên hệ và làm việc với Nhà văn hóa huyện Cư Kuin, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư Kuin khoảng 3.96 km (Xe máy: 10 phút, Xe ô tô: 8 phút)

Trung tâm, Cư Kuin, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Cư Kuin

Điện lực huyện Cư Kuin có trụ sở đặt tại huyện Cư Kuin, Đắk Lắk, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Cư Kuin. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Cư Kuin.

Điện lực huyện Cư Kuin là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Cư Kuin, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện lực cư Kuin
Điện thoại: 02623638989

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư Kuin khoảng 9.66 km (Xe máy: 23 phút, Xe ô tô: 19 phút)

Km8, QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Cư Kuin

Được cập nhật bởi linkcard.vn 28/12/2022

Chi Cục Thuế Huyện Cư Kuin - 02623654041
Unnamed Road,, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Công Ty TNHH Dầu Nhớt Tây Nguyên - 0832742345
Thôn Cao Thành, Ea Tiêu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Cửa Hàng Xăng Dầu 24 (Pv Oil) - 02623633797
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Cửa Hàng Xăng Dầu 52 (Petrolimex) - 02623640788
QL27, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
CAMERA -VI TÍNH THỊNH PHÁT - 0973793393
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Dịch Vụ Du Lịch Quang Danh - 1900088832
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Trạm biến áp 220KV Krông Ana - 02623555554
Thôn 13, Cư Kuin, Đắk Lắk
Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Cư Kuin - 02623642535
QL27, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Cà Phê Buôn Ma Thuột - 0908396888
Thôn 10, Xã Ea Ktur, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Chè Thái Cưkuin - 0964355077
Bến Xe, 7 QL27, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
Trùn Quế Đăk Lăk - 0911860222
Thôn 86, Ea Tiêu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Đảng Ủy Ubnd Ủy Ban Mật Trận Tổ Quốc Xã Hòa Hiệp - 02623639955
QL27, Hoà Hiệp, Cư Kuin, Đắk Lắk
Trạm Y Tế Xã Dray Bhăng - 02623609489
Tỉnh Lộ 10, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Trung tâm tiêm chủng nhân sinh cukuin - 0846515566
99 quốc lộ 27, Thôn 4, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Cư Kuin - 02622482936
Xã Dray Bhăng, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Nhà nghỉ Ánh Trăng - 0946086059
Số 89, Thôn 3, Cư Kuin, Đắk Lắk
Zumba Buôn Mê Thuột - ZBMT - 0969479796
02 Hùng Vương ( TT Văn hoá tỉnh Đắk Lắk 34 Nguyễn Chí Thanh ( Gym Hoàng Triều, nhà Văn hoá lao động tỉnh Đắk Lắk Thôn 10, Cư Kuin, Đắk Lắk
Bưu Điện Trung Hòa - 02623633015
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Điểm Bưu Điện Văn Hóa Xã Ea K'Tur - 02623656002
Thôn 9, Xã Ea K'Tur, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Bưu Điện Việt Đức 4 - 02623631002
Thôn 22, Xã Cư Ning, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Ning, Cư Kuin, Đắk Lắk
Bưu Điện Hòa Hiệp - 0971942764
QL27, Hoà Hiệp, Cư Kuin, Đắk Lắk
Bưu Điện Hòa Hiệp - 0971942764
QL27, Hoà Hiệp, Cư Kuin, Đắk Lắk
Điểm Bưu Điện Văn Hóa Xã Ea Hu - 02623631801
Thôn 1, Xã Ea Hu, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Hu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Trung Tâm Viễn Thông Cư Kuin - 02623639000
25 QL27, Hoà Hiệp, Cư Kuin, Đắk Lắk
Trung Tâm Viettel Cư Kuin - 02626500178
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Nha khoa Việt Đức - 0968556155
QL27, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
Trường Tiểu học Y Jút - 02623509110
Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Trường Tiểu Học Hoàng Hanh - 02623639876
QL27, Hoà Hiệp, Cư Kuin, Đắk Lắk
Trường THPT Việt Đức - 02623656023
Km12, QL27, Ea Tiêu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Bánh Kem Bình An - 0905643699
Kim Châu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Tiệm Bánh Kem Bình An - 02623639840
QL27, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Quán Nhậu 333 - 0962279567
Unnamed Road, Cư Kuin, Đắk Lắk
Siêu thị Điện máy XANH Cư Kuin, Đắk Lắk - 18001061
Số 24 QL27, Thôn 2, Cư Kuin, Đắk Lắk
Siêu thị Điện máy XANH - 18001061
Thôn 22, Ea Ning, Cư Kuin, Đắk Lắk
Hoa Nguyên - 0814495878
Chợ VĐ3, Cư Kuin, Đắk Lắk
Karaoke Ruby Ktv - 0984000066
thôn 2, Cư Kuin, Đắk Lắk
Cafe Phim 3D - 0981303239
QL27, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
sân bóng đá mini win - 0923836886
QL27, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
Hồ Bơi Cư Kuin - 0858199079
QL27, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
Nhà Thờ Giáo Xứ Kim Châu - 02623639990
QL27, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Nhà thờ Giang Sơn - 0911255894
Hoà Hiệp, Cư Kuin, Đắk Lắk
BÀN THỜ CÔNG GIÁO GIÁ XƯỞNG BMT - 0905179010
59/2 thôn kim phát, Hoà Hiệp, Cư Kuin, Đắk Lắk
Hiển Tattoo - 0941789465
Chợ vđ4, Cư Kuin, Đắk Lắk
Giày Si Phương Duyên - 0946324988
thôn 2, Cư Kuin, Đắk Lắk
Nhà Của Tây - Việt Đức - Đăk Lăk - 0979221515
Số nhà 017, Thôn 8, Cư Kuin, Đắk Lắk
Cụm công nghiệp Cư Kuin - 02623640889
Thôn Lô 13, Đray Bhăng,, Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Nhà Xe Nguyên Dịu - 0901874747
10 Giang Sơn, Hoà Hiệp, Cư Kuin, Đắk Lắk
Nhà xe HUY XA - 0913615956
Thôn 2, Cư Kuin, Đắk Lắk
Nhà xe Tiến Oanh Cư Kuin - 19006084
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Nhà xe Tiến Oanh Cư Kuin - 19006084
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
NHÀ XE XUÂN HƯƠNG BM - 1900088835
Hoà Hiệp, Cư Kuin, Đắk Lắk
NHÀ XE XUÂN HƯƠNG BM - 1900088835
Hoà Hiệp, Cư Kuin, Đắk Lắk
CHXD Số 24 - PVOIL Vũng Tàu - 0902678125
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
TaXi CưKuin Giá Rẻ - 0911525858
Thôn 10, Ea Tiêu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Taxi Hà Anh - 0915149090
112, Thôn 9, Cư Kuin, Đắk Lắk
Taxi giá rẻ cưkuin đắk lắk - 0399458458
Chợ trung hoà, Cư Kuin, Đắk Lắk
Bình taxi - 0911116198
Số 019 thôn 6, Cư Kuin, Đắk Lắk
Taxi trung hòa - 0946089191
03 thôn 8, Cư Kuin, Đắk Lắk
Vườn Cây Giống Vũ Lan - 0986696649
thôn 22, Cư Kuin, Đắk Lắk
Vườn trái cây sạch - 0932507880
Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
Đại lý phế liệu Thái Huệ - 0374777357
Ea Ning, Cư Kuin, Đắk Lắk
Văn Phòng Công Chứng Cư Kuin - 02623639678
QL27, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
GIAO HÀNG NHANH - BƯU CỤC KM18 CƯKUIN - 0934444381
QL27, KIM CHÂU, ĐRAY BHĂNG, CƯ KUIN, ĐẮL LẮK, Cư Kuin, Đắk Lắk
GIAO HÀNG NHANH - BƯU CỤC KM18 CƯKUIN - 0934444381
QL27, KIM CHÂU, ĐRAY BHĂNG, CƯ KUIN, ĐẮL LẮK, Cư Kuin, Đắk Lắk
Chuyển Phát Nhanh J&T Express chi nhánh Tây Nguyên - 02627301088
Thôn 8, Cư Kuin, Đắk Lắk
Chuyển Phát Nhanh J&T Express chi nhánh Tây Nguyên - 02627301088
Thôn 8, Cư Kuin, Đắk Lắk
Viettel Post - 02626296868
Thôn 1, Cư Kuin, Đắk Lắk
Viettel Post - 02626296868
Thôn 1, Cư Kuin, Đắk Lắk
Truyền Hình Cáp Đắk Lắk - Vpđd - 02623633737
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Truyền Hình Cáp Đắk Lắk - Vpđd - 02623633737
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Vườn Cam VinQuang - 0911048333
Ea Tiêu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Trại Chó Phú Quốc Vân Lê - 0903677399
Thôn 2, Cư Kuin, Đắk Lắk
Đại Lý Phân Bón - Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Ân Ngoan - 0916439178
Thôn Kim Phát, Hoà Hiệp, Cư Kuin, Đắk Lắk
Công Ty TNHH Hoàng Gia Dak Lak - 0932573232
Km 17, Quốc Lộ 27, Thôn, Kim Châu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Công Ty TNHH Hoàng Gia Dak Lak - 0932573232
Km 17, Quốc Lộ 27, Thôn, Kim Châu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH Thôn Kim Châu - 19001908
Thôn, Kim Châu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Yến sào phong thủy - 0944434635
Ea Hu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Yến sào phong thủy - 0944434635
Ea Hu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Sửa tivi lcd led huyện cư kuin Đăk Lăk - 0978074974
QL27, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
ĐIỂM PP THUỐC THÚ Y VIỆT NAM - DRICH -THU HIỀN - 0706092084
Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Thuốc thú y - vaccine và dụng cụ chăn nuôi Thu Hiền - 0942146979
Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Thuốc thú y - vaccine và dụng cụ chăn nuôi Thu Hiền - 0942146979
Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Nhà máy Cà phê hòa tan Ngon - 02623846768
Đray Bhăng, Cư Kuin, Đắk Lắk
Shop Hoa Tươi Cư Kuin, Đắk Lắk - 0905227766
Thôn 4, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
Dịch Vụ Cầm Đồ 250 - 02623636163
QL27, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
Cơ khí Anh Quốc. - 0985165780
Chợ 19/8, thôn 9, Cư Kuin, Đắk Lắk
Cơ khí y choi - 0395192195
Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
ATM Sacombank - PGD Cư Kuin - 1900555588
Số 16A, buôn EaKmar, xã Eabhok, Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH Thôn Kim Châu - 19001908
Thôn, Kim Châu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH Thôn 22, Xã Ea Ning - 19001908
Thôn 22, Cư Kuin, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH Ea Ktur - 19001908
Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hóa XANH Chợ Việt Đức - 19001908
Ea Bhốk, Cư Kuin, Đắk Lắk
Siêu thị Bách Hoá XANH Ea Hu - 19001908
Thôn 5, Cư Kuin, Đắk Lắk
Siêu thị Bách Hoá XANH Ea Ning - 19001908
Thửa đất số 12060, tờ bản đồ 57, Ea Ning, Cư Kuin, Đắk Lắk
MobiFone Huyện Cư Kuin - 02623640789
Kim Châu, Cư Kuin, Đắk Lắk
Trung Tâm Viettel Cư Kuin - 02626500178
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Viettel Post - 02626296868
Thôn 1, Cư Kuin, Đắk Lắk
GIAO HÀNG NHANH - BƯU CỤC KM18 CƯKUIN - 0934444381
QL27, KIM CHÂU, ĐRAY BHĂNG, CƯ KUIN, ĐẮL LẮK, Cư Kuin, Đắk Lắk
Hiệu Sách Công Lan - 0914585738
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
Nhà Sách Ngọc Nga - 02623633012
QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk
TÂY NGUYÊN - CTY CP ĐẦU TƯ XNK CÀ PHÊ TÂY NGUYÊN - 02623829152
KM12 QL27, X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TÂY NGUYÊN - CTY CP ĐẦU TƯ XNK CÀ PHÊ TÂY NGUYÊN - 02623829204
KM12 QL27, X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TÂY NGUYÊN - CTY CP ĐẦU TƯ XNK CÀ PHÊ TÂY NGUYÊN - 02623829230
KM12 QL27, X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TÂY NGUYÊN - CTY CP ĐẦU TƯ XNK CÀ PHÊ TÂY NGUYÊN - 02623829231
KM12 QL27, X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TÂY NGUYÊN - CTY CP ĐẦU TƯ XNK CÀ PHÊ TÂY NGUYÊN - 02623833699
KM12 QL27, X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TÂY NGUYÊN - CTY CP ĐẦU TƯ XNK CÀ PHÊ TÂY NGUYÊN - 02623833499
KM12 QL27, X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TÂY NGUYÊN - CTY CP ĐẦU TƯ XNK CÀ PHÊ TÂY NGUYÊN - 02623833733
KM12 QL27, X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
VIỆT ĐỨC - CTY CÀ PHÊ VIỆT ĐỨC (VIETDUC COFEXIM) - 02623838654
KM12 QL27, X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRẦN HỮU THẮNG - 02623839190
VIỆT ĐỨC 3 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
ĐỖ VĂN NĂM - 02623839201
THÔN KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
HUỲNH KIẾM HOA - 02623839198
THÔN KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
HÀ THỊ NỮ - 02623839192
THÔN KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
VŨ VIẾT CẬN - 02623839191
THÔN KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
MAI TRUNG HƯNG - 02623839194
THÔN KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ CẨM LỆ - 02623839195
CHỢ HÒA HIỆP X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
PHÙNG VĂN HUY - 02623839202
KIM THÀNH X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
PHẠM VĂN HIỂN - 02623839196
THÔN MỚI X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
MAI VĂN HẢI - 02623839197
THÔN KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
LÊ VĂN THANH BÁCH - 02623839209
EAKMA X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
YTIL HMOK - 02623839210
EAKMA X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRẦN BÁ LONG - 02623839205
BUÔN EA KMA X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
VŨ THỊ TRỊNH - 02623839211
KIOSQUE 18 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THÀNH LONG - 02623839203
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
ĐOÀN ĐỨC VIÊM - 02623839204
KIM THÀNH X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
HÀ THỊ DUNG - 02623839217
THÔN KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRẦN XUÂN MINH - 02623839223
CTY CP EA KTUR X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
PHẠM VĂN ĐOÁN - 02623839224
KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THÁI SƠN - 02623839227
THÔN 6 X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
VÕ ĐÌNH QUANG - 02623839218
THÀNH CÔNG X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
ĐẶNG QUANG VINH - 02623839219
KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TẠ VĂN NGHĨA - 02623839233
ĐỘI 4 X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN HẠ - 02623839230
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
LÊ THỊ LỘC - 02623839229
XN GẠCH X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
LÊ VĂN THÀNH - 02623839228
THÔN 1 X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
LÊ XUÂN TÚY - 02623839237
ĐỘI 4 X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRỊNH DUY NHẤT - 02623839232
THÔN 4 X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
ĐỖ MỘNG THUỖN - 02623839240
BUÔN EAMTÁ X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
PHẠM THANH TRỌNG - 02623839247
BUÔN EKMA X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ OANH - 02623839245
CHỢ VIỆT ĐỨC 3 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN HỮU HÒA - 02623839248
THÔN MỚI X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN TIẾN ĐẮC - 02623839244
THÔN THÀNH CÔNG X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRƯƠNG NỬA - 02623839243
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
ĐẶNG THANH HẢI - 02623839242
THÔN MỚI X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRẦN ĐỨC CƯỜNG - 02623839241
KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN MINH PHƯƠNG - 02623839239
CTY CP EA KTUR X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
LÊ XUÂN THỊNH - 02623839250
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN DIÊN - 02623839502
NÔNG TRƯỜNG 19/8 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRẦN THỊ MÃO - 02623839501
ĐỘI 4 CTY CP EA KTUR X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
ĐINH MINH THẮNG - 02623839249
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
PHẠM VĂN HÙNG - 02623839254
THÔN MỚI X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
MÃ THỊ KIM HOA - 02623839251
THÔN MỚI X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
LÊ THỊ THẮM - 02623839253
KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
VŨ ĐỨC HÒA - 02623839255
KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
ĐOÀN VĂN MẪN - 02623839252
THÔN MỚI X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN ANH DŨNG - 02623839507
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN QUỐC NAM - 02623839503
NÔNG TRƯỜNG 19/8 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRẦN ĐÌNH PHÁN - 02623839512
KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
LÊ BẢO QUỐC - 02623839504
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
HOÀNG ĐỨC DŨNG - 02623839509
KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
VÕ ĐÌNH NHÃ - 02623839511
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THANH PHONG - 02623839506
CHỢ HÒA HIỆP X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
BÙI THẾ HOÀNG - 02623839521
THÔN MỚI X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRẦN THỊ HUYỀN TRÂN - 02623839517
KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
PHẠM THỊ THƠM - 02623839522
NÔNG TRƯỜNG 19/8 X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN DUNG - 02623839513
CÔNG TY CP EA KTUR X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN DŨNG - 02623839518
NÔNG TRƯỜNG 19/8 X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN TẤT SƠN - 02623839520
VIỆT ĐỨC 3 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
HOÀNG VĂN LẠC - 02623839515
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRẦN CÔNG PHÔ - 02623839519
VIỆT ĐỨC 3 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
PHẠM THỊ THÚY ĐÀO - 02623839516
KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ LIÊN - 02623839514
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
Y KIÊM MARAN - 02623839527
THÔN MỚI X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ TRỊNH - 02623839533
CÔNG TY CP EA KTUR X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRẦN VĂN TIÊU - 02623839531
THÔN KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRẦN THỊ HỒNG - 02623839524
ĐỘI 7 VIỆT ĐỨC 3 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN TRI PHƯƠNG - 02623839528
THÔN KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGỤ ANH GỘI - 02623839523
ĐỘI 7 CTY CP EA KTUR X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
HOÀNG LAI VÂN - 02623839525
NÔNG TRƯỜNG 19/8 X.EA BHỐK, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
LÊ VĂN THUẬN - 02623839526
BUÔN MTÁ X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN HUY NGỌC - 02623839530
ĐỘI 7 CTY CP EA KTUR X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
ĐINH GIA HUẤN - 02623839529
THÔN KIM PHÁT X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGHIÊM THỊ MAI PHƯƠNG - 02623839535
THÔN MỚI X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRỊNH VĂN TOẢN - 02623839534
ĐỘI 4 CTY CP EA KTUR X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
PHẠM THỊ THÚY - 02623839543
ĐỘI 10 X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
LÊ THỊ HỒNG - 02623839540
CTY CP EA KTUR X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
ĐINH ĐỨC KÍNH - 02623839541
CTY CP EA KTUR X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
ĐỖ VĂN HẠNH - 02623839538
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN HOÀNG - 02623839537
KIM CHÂU X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
PHẠM QUỲNH - 02623839542
CTY CP EA KTUR X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
PHAN HUY THÔNG - 02623839545
ĐỘI 10 X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
PHẠM VĂN CẦN - 02623839546
ĐỘI 10 X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
VÕ TIÊN ĐỒNG - 02623839544
ĐỘI 4 X.EA KTUR, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN HIỆN - 02623839550
CHỢ HÒA HIỆP X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
TRẦN ĐỨC AN - 02623839549
VIỆT ĐỨC 3 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
VÕ THỊ XINH - 02623839551
VIỆT ĐỨC 3 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ PHƯƠNG - 02623839547
CHỢ VIỆT ĐỨC 3 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN QUANG SÁU - 02623839548
CHỢ VIỆT ĐỨC 3 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGÔ BÁ TƯNG - 02623839552
GIANG SƠN X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
NGUYỄN ĐỨC ANH - 02623839555
VIỆT ĐỨC 3 X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK
THÁI ĐÌNH THÔNG - 02623839560
THÔN MỚI X.HÒA HIỆP, H.KRÔNG ANA, ĐẮK LẮK

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam