Những điều cần biết về Huyện Cư M’gar Đắk Lắk

Huyện Cư M’gar là thuộc Đắk Lắk, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự quan tâm từ du khách và người dân tại Đắk Lắk. Trong bài viết này linkcard.vn sẽ giúp bạn tra cứu các thông tin chi tiết nhất về Huyện Cư M’gar như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Cư M'gar

Thông tin Huyện Cư M’gar

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Cư M’gar có tổng diện tích toàn huyện là 824.4 km² trên tổng số dân 177622 người và mật độ dân số 215 người/km².

Mã CCCD của Huyện Cư M’gar là 066.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Cư M’gar là 0262.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Cư M’gar Đắk Lắk cũng có sự thành đổi từ 0500 trở thành 0262.

Huyện Huyện Cư M’gar
Tỉnh/Thành phố Đắk Lắk
Mã vùng cũ 0500
Mã vùng mới 0262
Tổng diện tích 824.4 km²
Dân số 177622 người
Mật độ dân số 215 người/km²
Mã CCCD 066
Mã bưu điện/zipcode 63000 đến 64000
Biển số xe 47

Bản đồ hành chính Huyện Cư M'gar

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Cư M'gar có bao nhiêu phường xã?

Huyện Cư M'gar là một huyện quan trọng của Đắk Lắk, Huyện Cư M'gar bao gồm 15 xã, 2 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Cư M'gar được đội ngũ Linkcard.vn tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Thị trấn Ea Pốk
Thị trấn Quảng Phú
Xã Quảng Tiến
Xã Ea Kuêh
Xã Ea Kiết
Xã Ea Tar
Xã Cư Dliê M'nông
Xã Ea H'đinh
Xã Ea Tul
Xã Ea KPam
Xã Ea M'DRóh
Xã Quảng Hiệp
Xã Cư M'gar
Xã Ea D'Rơng
Xã Ea M'nang
Xã Cư Suê
Xã Cuor Đăng

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Cư M'gar

UBND huyện Cư M'gar

UBND huyện Cư M'gar có văn phòng đặt tại huyện Cư M'gar, Đắk Lắk, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Người đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

Ủy ban nhân dân đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ máy nhà nước, là cầu nối giữa Đảng và toàn dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của dân và đưa ra phương pháp giải quyết thỏa đáng. Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Cư M'gar. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND huyện Cư M'gar
Điện thoại: 02623834123

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư M'gar khoảng 4.67 km (Xe máy: 11 phút, Xe ô tô: 9 phút)

134 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Cư M'gar

Công an nhân dân huyện Cư M'gar có trụ sở đặt tại huyện Cư M'gar, Đắk Lắk, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của CAND. Đây là lực lượng vũ trang nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cá nhân, tổ chức phản động và tội phạm cũng như xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Cư M'gar.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Cư M'gar.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an xã/phường.

Điện thoại: 02623834169

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư M'gar khoảng 4.39 km (Xe máy: 11 phút, Xe ô tô: 9 phút)

688, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Cư M'gar

Trung tâm Y tế huyện Cư M'gar có địa chỉ tại huyện Cư M'gar, Đắk Lắk, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND huyện Cư M'gar, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế huyện Cư M'gar bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế huyện Cư M'gar.

Trung tâm y tế huyện Cư Mgar
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư M'gar khoảng 3.73 km (Xe máy: 9 phút, Xe ô tô: 7 phút)

2 Trần Kiên, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Cư M'gar

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M'gar có trụ sở đặt tại huyện Cư M'gar, Đắk Lắk, là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư M'gar do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Cư M'gar.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư M'gar khoảng 4.09 km (Xe máy: 10 phút, Xe ô tô: 8 phút)

136 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Cư M'gar

Tòa án nhân dân huyện Cư M'gar có trụ sở đặt tại huyện Cư M'gar, Đắk Lắk, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Cư M'gar, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623834148

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư M'gar khoảng 4.46 km (Xe máy: 11 phút, Xe ô tô: 9 phút)

139 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Cư M'gar

Bảo hiểm xã hội huyện Cư M'gar là cơ quan trực thuộc BHXH Đắk Lắk, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam. Văn phòng đặt tại huyện Cư M'gar, Đắk Lắk.

BHXH huyện Cư M'gar đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Lắk. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội huyện Cư M'gar, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623834304

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư M'gar khoảng 4.4 km (Xe máy: 11 phút, Xe ô tô: 9 phút)

122 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Cư M'gar

Bưu điện huyện Cư M'gar có văn phòng đặt tại huyện Cư M'gar, Đắk Lắk, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, nhằm cung cấp các dịch vụ gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Cư M'gar cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Để thuận tiện cho việc liên hệ, hợp tác, làm việc, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Cư M'gar.

Bưu điện CưM'gar
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư M'gar khoảng 4.86 km (Xe máy: 12 phút, Xe ô tô: 10 phút)

Số 130 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:15 đến 17:00

Thứ 7 - CN: 07:15 đến 17:00

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Cư M'gar

Chi cục Thuế huyện Cư M'gar có địa chỉ tại huyện Cư M'gar, Đắk Lắk, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Cư M'gar.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Cư M'gar, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư M'gar khoảng 4.77 km (Xe máy: 11 phút, Xe ô tô: 10 phút)

Lê Lợi, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 19:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Nhà văn hoá huyện Cư M'gar

TTVH huyện Cư M'gar có địa chỉ tại huyện Cư M'gar, Đắk Lắk, là đơn vị có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm tuyên truyền các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước ở phạm vi huyện Cư M'gar.

Các hoạt động như tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, hội thi, hội diễn văn nghệ quần chúng, thông tin cổ động, hướng nghiệp, các cuộc nói chuyện chuyên đề, thông tin triển lãm,... được Nhà văn hóa huyện Cư M'gar tổ chức thường xuyên góp phần làm cho Trung tâm văn hóa huyện Cư M'gar xứng với tên gọi là một trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa phong phú và bổ ích.

Để liên hệ và làm việc với Nhà văn hóa huyện Cư M'gar, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

NHÀ VĂN HÓA
Điện thoại: 0943034749

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư M'gar khoảng 3.97 km (Xe máy: 10 phút, Xe ô tô: 8 phút)

50 Lê Lợi, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Cư M'gar

Bệnh viện đa khoa huyện Cư M'gar có địa chỉ tại huyện Cư M'gar, Đắk Lắk. Bệnh viện đa khoa huyện Cư M'gar là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Cư M'gar.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Cư M'gar. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Cư M'gar, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Cư M'gar
Điện thoại: 02623834159

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư M'gar khoảng 4.88 km (Xe máy: 12 phút, Xe ô tô: 10 phút)

78 Cách Mạng Tháng Tám, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Cư M'gar

Điện lực huyện Cư M'gar có địa chỉ tại huyện Cư M'gar, Đắk Lắk, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Cư M'gar. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Cư M'gar.

Điện lực huyện Cư M'gar là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Cư M'gar, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Tổng công ty Điện lực miền Trung
Điện thoại: 019001909

Vị trí: Cách trung tâm huyện Cư M'gar khoảng 355.65 km (Xe máy: 854 phút, Xe ô tô: 711 phút)

78A Duy Tân, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Cư M’gar

Được cập nhật bởi linkcard.vn 28/12/2022

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Xăng Dầu Tấn Tài - 02623834359
Thôn 8, Cư M'gar, Đắk Lắk
Xăng Dầu - VLXD Nhân Phát 2 - 0943424647
Ea Kuêh, Cư M'gar, Đắk Lắk
Petrolimex - CHXD số 76 - 02623666976
Hùng Vương, Ea Pốk, Cư M'gar, Đắk Lắk
Kho phân bón Phú Mỹ tại Đắk Lắk - 02623888588
QL14, Cuor Đăng, Cư M'gar, Đắk Lắk
Restaurant And Homestay Cư H'lăm - 0901914302
Quán ăn ngon BMT, Buôn mấp eapok, Cư M'gar, Đắk Lắk
Lọc Nước Đắk Lắk - 0888493737
16 Quang Trung, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Trần Vinh Solar - 0986806060
Ea M'nang, Cư M'gar, Đắk Lắk
Tòa Án Nhân Dân Huyện Cư Mgar - 02623834148
139 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Công an huyện CưM'gar - 02623834169
688, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Công an xã Ea Mdroh - 0988008846
Buôn Cuôr xã, Ea M'Droh, Cư M'gar, Đắk Lắk
Văn Phòng Đại Diện Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Thiên Long Tại Đắk Lắk - 0916666823
16, Buôn Sut Grư, Xã Cư Suê, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đắk Lắk, Cư Suê, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nhà Nghỉ Công Danh - 0972502592
QL14, Cuor Đăng, Cư M'gar, Đắk Lắk
UBND huyện Cư M'gar - 02623834123
134 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Công Ty TNHH TMDV PCCC LÊ DUY - 0945024239
26 Ngô Gia Tự, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Công Ty TNHH MTV Cà Phê 15 - 02623576077
Cư Pơng, Cư M'gar, Đắk Lắk
Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Cư M'gar - 02623834159
78 Cách Mạng Tháng Tám, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Trạm Y tế xã Quảng Tiến - 02623835762
Tỉnh lộ 8, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Trạm Y tế xã Ea H Đing - 0986242015
Buôn Jok, Cư M'gar, Đắk Lắk
Trạm Y tế xã Quảng Hiệp - 02623537014
Quảng Hiệp, Cư M'gar, Đắk Lắk
Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Cư Mgar - 02623834304
122 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Phòng Văn Hóa Thông Tin Huyện Cư M’gar - 02623502828
Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Giáo xứ Quảng Nhiêu - 02623834188
Khối 2, Cư M'gar, Đắk Lắk
Vườn ươm cây giống Quốc Hưng - 0356444464
M'gar, Việt Nam, Ea Pốk, Cư M'gar, Đắk Lắk
Vườn nhà Hồng Hạnh - 0918364298
Cuor Đăng, Cư M'gar, Đắk Lắk
Vườn Ươm DAK FARM - Đắk Lắk - 0988282235
Cuor Đăng, Cư M'gar, Đắk Lắk
Phòng Tài Chính - Kế Hoạch - 02623834153
126 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Trường THPT Nguyễn Trãi - 02623536129
Cuor Đăng, Cư M'gar, Đắk Lắk
Điểm Bưu Điện Văn Hóa Xã Ea Tu - 02623863636
thôn 1, Cư M'gar, Đắk Lắk
Điểm Bưu Điện Văn Hóa Xã Cuôr Đăng - 02623536102
Buôn Cuôr Đăng A, Xã Cuôr Đăng, Huyện Cư M'Gar, Tỉnh Đắk Lắk, Cuor Đăng, Cư M'gar, Đắk Lắk
Bưu Điện Văn Hóa Xã Ea Pốk - 02623530104
5 Tỉnh lộ 8, Ea Pốk, Cư M'gar, Đắk Lắk
Điểm Bưu Điện Văn Hóa Xã Ea Drơng - 02623536043
Thôn Tân Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nha Khoa Tâm Phúc - 0917883007
95 Cách Mạng Tháng Tám, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nha Khoa Bạch Huệ - 0949911212
65 Cách Mạng Tháng Tám, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Phòng Khám Nha Khoa - NS Nguyễn Đình Trạch - 02623834767
Huyện, 42, Đường Lê Hữu Trác, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nha Khoa Thanh Tâm - 0832084747
48 Cách Mạng Tháng Tám, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
BS TƯƠI - 0989979981
617 QL14, Thôn 8, Cư M'gar, Đắk Lắk
Phòng Khám X Quang Quảng Đại - 02623834466
80 Cách Mạng Tháng Tám, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Công Ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế Heathy Care - 0989447750
thôn 1, Cư M'gar, Đắk Lắk
Quầy Thuốc Doanh Nghiệp Số 4 - Công Ty Cp Dược Vật Tư Y Tế Đắk Lắk - 0975324107
Tỉnh lộ 8, Cư Suê, Cư M'gar, Đắk Lắk
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Tây Nguyên Xanh - 0917163777
73 Thôn Hiệp Hưng, Quảng Hiệp, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thảo Dược Cai Thuốc Lá Thầy Lang Nghị - 0932020991
Unnamed, Road, Cư M'gar, Đắk Lắk
Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt - 0948497980
Ea M'nang, Cư M'gar, Đắk Lắk
Trường THPT Lê Hữu Trác - 02623834737
47 Lê Hữu Trác, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Trường THPT Trần Quang Khải - 02623532366
Buôn Sang, Cư M'gar, Đắk Lắk
Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Cư Mgar - 02623834004
Phù Đổng, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TÂM THÀNH - 02623538999
189 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Trung tâm dạy nghề Huyện Cư M'gar - 02623534343
Nguyễn Thị Minh khai, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Trung Tâm Tin học An Sơn - 02623533345
7 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Ala coffee - 0936096696
QL14, Cư Bao, Cư M'gar, Đắk Lắk
Bia Tươi 1999 - 0356788016
05, Tỉnh lộ 8, Cư Suê, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nhà hàng tiệc cưới Văn On - 0905139870
96 Lê Lợi, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH Thôn 5, Xã Ea Kiết - 19001908
thôn 5, Cư M'gar, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH 49 Hùng Vương - 19001908
49 Hùng Vương, Tổ dân phố 1, Cư M'gar, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH 44 Tỉnh Lộ 8 - 19001908
44 Tỉnh lộ 8, Ea Pốk, Cư M'gar, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH 176 Thôn Hiệp Tiến - 19001908
167 Thôn Hiệp Tiến, Quảng Hiệp, Cư M'gar, Đắk Lắk
Chợ CưSuê - 0917909747
thôn 1, Cư M'gar, Đắk Lắk
Chợ sáng thôn 1 - 0941597979
thôn 1B, Cư M'gar, Đắk Lắk
Karaoke Hoàng Mỹ - 02623835171
63 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Karaoke Queen - 19005225
54 Lý Thường Kiệt, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Karaoke 53 - 02623543377
59 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Anh Tuấn - Điện thoại, Vi Tính, Camera - 0933543667
Chợ Eatul, Ea Tul, Cư M'gar, Đắk Lắk
Sân bóng Hạ Trắng - 0978386811
thôn 3, Cư M'gar, Đắk Lắk
Sân bóng mini Thân Thiện - 0983651347
131, Tỉnh lộ 8, Ea Pốk, Cư M'gar, Đắk Lắk
Ninh Hoa Garden - 0903559945
Unnamed Road, Cư Suê, Cư M'gar, Đắk Lắk
Chùa Hoa Nghiêm - 02623835442
2 Lê Lai, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Giáo Điểm Mân Côi - 0905475858
247 Thôn 1, Cư Suê, Cư M'gar, Đắk Lắk
Đồi Cư H’Lăm - 0901914302
Buôn mâp eapok cumgar, Cư M'gar, Đắk Lắk
Spa Ngọc trinh - 0987333396
30 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Family Tattoo Studio 47 - 0938656863
Ngã 3, Cuor Đăng, Cư M'gar, Đắk Lắk
Dịch Vụ Tattoo Nguyễn - 0941857159
83 Tỉnh lộ 8, Ea Pốk, Cư M'gar, Đắk Lắk
Dịch Vụ Tattoo Khói - 0961672765
Y Ngông, Cư M'gar, Đắk Lắk
hùng tattoo - 0941456356
5c Y Ngông Niê KDăm, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Shop Giày Dép Duy Phụng - 0905499920
QL14, Cuor Đăng, Cư M'gar, Đắk Lắk
BQ Shoes Shop - 0988225763
133, Nguyen Du Street, Quang Phu Town, CưM'gar District, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Tiệm Vàng Loan Anh - 02623834230
67 Điện Biên Phủ, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nhà máy sản xuất Sơn LuLu - 0941318021
Cư Suê, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nhà Máy Cán Tôn Liêm Lan - 02623915333
Cư Suê, Cư M'gar, Đắk Lắk
Lắp đặt Camera và Điện Thông Minh tại Đăk Lăk - 0976764864
135A Nguyễn Chí Thanh, Cư M'gar, Đắk Lắk
Cây cảnh Hồ Phương - 0977973883
Quảng Hiệp, Cư M'gar, Đắk Lắk
Bán Cây Giống - 0367581012
Cư Dliê M'nông, Cư M'gar, Đắk Lắk
Booking Vé Máy Bay - 0349571324
BMT, Khu dân cư mới, Cư M'gar, Đắk Lắk
Đại Lý Vé Máy Bay Vietjet Air.Com - 0947111146
Nguyễn Du, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nhà xe Toàn Thông - 1900088804
03 Thôn hiệp tiến, Quảng Hiệp, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nhà Xe Toàn Thông - 0903536550
139 Nguyễn Chí Thanh, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nhà Xe Toàn Thông - 0903536550
139 Nguyễn Chí Thanh, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nhà Xe Toàn Thông - 0903536550
139 Nguyễn Chí Thanh, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nhà Xe Minh Thắng - 02623967967
106 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Nhà Xe Minh Thắng - 02623967967
106 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Thanh Sen - 02623532066
Ea Hđinh, Cư M'gar, Đắk Lắk
Cửa hàng xăng dầu số 11 - 02623837777
thôn 4 buôn knia xa eabar huyện buôn đôn tỉnh daklak, thôn 4, Cư M'gar, Đắk Lắk
Vườn trái cây Đức Thành(TÔM CÀNG XANH TÂY NGUYÊN) - 0971756665
Unnamed Road, Quảng Hiệp, Cư M'gar, Đắk Lắk
Cây Giống Thắng Thành Uy Tín Tại DakLak - 0988339215
268 Y Ngông Niê KDăm, Cư M'gar, Đắk Lắk
Taxigiadinh - 0335085880
56 Lý Thường Kiệt, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Dịch Vụ Taxi Tải - 0981798484
45 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Đại Lý Bảo Hiểm Abic - 02623834394
124 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Vay tiền nhanh, cầm đồ - F88 64 Hùng Vương, H. Cư M'gar - 02473086388
64 Hùng Vương, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Quỹ Tín Dụng Nhân Dân Cao Su - Pgd Cuôr Dăng - 02623563888
QL14, Ea Drơng, Cư M'gar, Đắk Lắk
Sunny Farm DakLak - 0934774024
Unnamed Road, Ea Pốk, Cư M'gar, Đắk Lắk
Văn Phòng Công Chứng Nguyễn Bá Kính - 02623834378
85 Nguyễn Chí Thanh, Quảng Phú, Cư M'gar, Đắk Lắk
Điểm Giao Dịch Viettel - 02626272003
151 Hùng Vương, Khối 6, Cư M'gar, Đắk Lắk
CTY LƯƠNG THỰC VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP - 02623829537
KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ EA ĐRƠN - 02623834002
TT.EA PỐK, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRẠM VIỄN THÔNG H.CƯ MGAR - 02623834000
X.CƯ DLIÊ M'NÔNG, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TT GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN H.CƯ MGAR - 02623834004
TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ LỢI - 02623834001
14 KHỐI 7 ĐƯỜNG 1, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ EA KIẾT - 02623834003
X.EA KIẾT, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HOÀNG THỊ CÚC - 02623834005
KHỐI 8 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ EA ĐRƠN - 02623834006
TT.EA PỐK, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRẦN VĂN CHUNG - 02623834007
KHỐI 5 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN (AGRIBANK) - CN H.CƯ M'GAR - 02623834008
124 HÙNG VƯƠNG, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN LONG - 02623834009
THÔN 8 X.EA KPAM, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRẦN VĂN PHỐ - 02623834013
TỔ 4 KHỐI 3 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN THỊNH - 02623834011
TỔ 2 KHỐI 8 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TẠ QUANG SÁNG - 02623834014
THÔN 8 X.EA KPAM, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN QUANG SANG - 02623834012
THÔN 1 X.EA KPAM, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
PHẠM XUÂN HIỂN - 02623834010
KHỐI 4 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRẠI CẢI TẠO ĐẮK TRUNG - 02623834016
X.EA KPAM, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
PHAN ĐÌNH TUYÊN - 02623834018
49 KHỐI 4 ĐƯỜNG 3, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN ĐIỀN - 02623834015
KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRẦN VĂN NGỌT - 02623834023
31 TỔ 6 KHỐI 5 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
PHẠM NGỌC LÀNH - 02623834019
TỔ 3 KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN ĐỨC ĐỒNG - 02623834025
37 TỔ 6 KHỐI 5 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THIỆN TRÍ - 02623834022
2 TỔ 4 KHỐI 1 ĐƯỜNG 2, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
PHẠM QUANG MƯỜI - 02623834024
41 KHỐI 2 ĐƯỜNG 6, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THÀNH CHUNG - 02623834026
17 KHỐI 7 ĐƯỜNG 2, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGÔ XUÂN BIỆN - 02623834021
ĐG 3 TỔ 5 X.QUẢNG TIẾN, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ LAN - 02623834029
85 KHỐI 2 ĐƯỜNG 5, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
LÊ PHI THOAN - 02623834027
KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
LÊ THIÊN HƯƠNG - 02623834033
ĐỘI 1 X.EA KPAM, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HUỲNH TẤN LỰC - 02623834037
TIẾN THỊNH X.QUẢNG TIẾN, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
ĐOÀN VĂN VÂN - 02623834034
X.QUẢNG TIẾN, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN PHÚC THIỆN - 02623834031
KHỐI 5 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
BÀNH TRỌNG LOAN - 02623834028
KHỐI 8 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ LÊ - 02623834030
CHỢ CƯ MGAR X.CƯ M'GAR, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HOÀNG THỊ MAI - 02623834036
KHỐI 3 ĐƯỜNG 3, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
LƯU VĂN TOÀN - 02623834035
THÔN TIẾN CƯỜNG TL8, X.QUẢNG TIẾN, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN TRỌNG HOÀNG - 02623834038
TL8, X.QUẢNG TIẾN, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
ĐÀO THỊ BỐN - 02623834042
KHU CHỢ A KHỐI 2 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
BÙI HIỂN - 02623834043
KHỐI 2 ĐƯỜNG 4, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
ĐẶNG VĂN SƠN - 02623834044
KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
PHAN TIẾN DŨNG - 02623834039
8 TỔ 4 KHỐI 5 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRẦN DỰ - 02623834040
14 ĐƯỜNG 1, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
CƯ MGAR - TRƯỜNG THPT CƯ MGAR - 02623834047
TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ NĂM - 02623834046
16 TỔ 2 KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HUỲNH THỊ YẾN - 02623834041
1 TỔ 1 TIẾN ĐẠT ĐƯỜNG 3, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN NGỌC TOAN - 02623834045
72 ĐƯỜNG 3, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ THIỆP - 02623834049
KHỐI 7 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
LÊ HỮU KHÔN - 02623834051
KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HẢI NGÂN - DNTN TM HẢI NGÂN - 02623834050
4 TỔ 9 KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN (AGRIBANK) - CN H.CƯ M'GAR - 02623834054
124 HÙNG VƯƠNG, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
VÕ DUY NGỌC - 02623834057
KHỐI 7 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HUỲNH SANG - 02623834056
73 KHỐI 3 ĐƯỜNG 2, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN ĐỨC CHÍNH - 02623834058
KHỐI 5 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
PHẠM MAI - 02623834048
KHỐI 2 TL8, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HỒ VĂN BẠO - 02623834055
KHỐI 2 ĐƯỜNG 5, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
ĐẶNG DUY VĂN - 02623834052
X.EA KPAM, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HẢI NGÂN - DNTN TM HẢI NGÂN - 02623834060
4 TỔ 9 KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TIẾN PHÚ - DNTN TM TIẾN PHÚ - 02623834064
KHỐI 4 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
PHẠM VĂN LIÊN - 02623834061
KHỐI 5 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
KHO BẠC NHÀ NƯỚC H.CƯ M'GAR - 02623834066
TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
BÙI QUANG HINH - 02623834068
TỔ 5 KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
LÊ VĂN ĐỐC - 02623834067
6A ĐƯỜNG 2, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN ĐÌNH TÔ - 02623834059
THÔN 1 PAPANH TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN NHÀN - 02623834065
X.EA KPAM, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
ĐẶNG VĂN KHANH - 02623834063
X.EA KPAM, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
LÊ THỊ HẠNH - 02623834062
KHỐI 4 ĐƯỜNG 1, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
PHÒNG KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ HUYỆN CƯ MGAR - 02623834071
TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
MAI HOÀNG - 02623834070
THÔN 6 X.QUẢNG TIẾN, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
LÊ PHƯỚC ÁI - 02623834069
THÔN 6 X.QUẢNG TIẾN, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
BÙI THỌ HOAN - 02623834072
TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN BÁ KHỐI - 02623834077
4 TỔ 1 KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGÔ THỊ SINH - 02623834076
CHỢ CƯ MGAR X.CƯ M'GAR, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
PHẠM THỊ HOA - 02623834075
KHU B TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRẦN ĐÌNH ĐÀO - 02623834074
THÔN 2 X.QUẢNG TIẾN, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ QUYẾN - 02623834078
THÔN 1 X.EA KPAM, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRẦN THANH MINH - 02623834073
X.QUẢNG TIẾN, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN SONG - 02623834085
KHỐI 2 TL8, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRƯƠNG THỊ DUNG - 02623834079
13 TỔ 3 KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRẦN ĐÌNH BÍNH - 02623834081
KHỐI 5 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HOÀNG THỊ BÊ - 02623834084
KHU B TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ THANH THỦY - 02623834086
KHỐI 3 TL8, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRẦN THỊ KHUÊ - 02623834087
X.EA KPAM, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN DƯƠNG - 02623834083
X.EA KPAM, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
CHI CỤC THUẾ HUYỆN CƯ MGAR - 02623834080
TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HOÀNG MINH THÔNG - 02623834088
76 KHỐI 2 ĐƯỜNG 2, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
PHAN PHƯỚC TIỆN - 02623834082
9 KHỐI 2 ĐƯỜNG 2, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
CH TM - 02623834092
KHỐI 2 ĐƯỜNG 1, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ DIỆP - 02623834090
KHỐI 3 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
CHI CỤC THUẾ HUYỆN CƯ MGAR - 02623834095
TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
BQL DỰ ÁN CƯ MGAR - 02623834091
TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
PHẠM THỊ MIÊN - 02623834097
68 KHỐI 4 ĐƯỜNG 3, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
BAN DÂN VẬN H.CƯ MGAR - 02623834094
TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN QUANG KHÁNH - 02623834098
9 TỔ 1 KHỐI 5 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
ĐÀO DUY BẨY - 02623834096
KHỐI 6 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HĐND HUYỆN CƯ MGAR - 02623834099
TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
NGUYỄN CÔNG BA - 02623834093
KHỐI 5 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
VÕ THỊ MINH NGUYỆT - 02623834102
25 TỔ 1 KHỐI 2 TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
MƯỜI - CH VIDEO MƯỜI - 02623834103
TL8, TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
HĐND HUYỆN CƯ MGAR - 02623834109
TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK
TRẦN HOÀI DŨ - 02623834105
CHỢ CƯ MGAR TT.QUẢNG PHÚ, H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam