Thông tin Huyện Ea H’leo Đắk Lắk

Huyện Ea H’leo là thuộc Đắk Lắk, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự chú ý từ du khách và người dân tại Đắk Lắk. Trong bài viết này linkcard.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất về Huyện Ea H’leo như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Ea H'leo

Thông tin Huyện Ea H’leo

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Ea H’leo có tổng diện tích toàn huyện là 1335.1 km² trên tổng số dân 136880 người và mật độ dân số 103 người/km².

Mã CCCD của Huyện Ea H’leo là 066.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Ea H’leo là 0262.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Ea H’leo Đắk Lắk cũng có sự thành đổi từ 0500 trở thành 0262.

Huyện Huyện Ea H’leo
Tỉnh/Thành phố Đắk Lắk
Mã vùng cũ 0500
Mã vùng mới 0262
Tổng diện tích 1335.1 km²
Dân số 136880 người
Mật độ dân số 103 người/km²
Mã CCCD 066
Mã bưu điện/zipcode 63000 đến 64000
Biển số xe 47

Bản đồ hành chính Huyện Ea H'leo

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Ea H'leo có bao nhiêu phường xã?

Huyện Ea H'leo là một huyện quan trọng của Đắk Lắk, Huyện Ea H'leo bao gồm 11 xã, 1 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Ea H'leo được đội ngũ Linkcard.vn tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Thị trấn Ea Drăng
Xã Ea H'leo
Xã Ea Sol
Xã Ea Ral
Xã Ea Wy
Xã Cư A Mung
Xã Cư Mốt
Xã Ea Hiao
Xã Ea Khal
Xã Dliê Yang
Xã Ea Tir
Xã Ea Nam

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Ea H'leo

Công An huyện Ea H'leo

Công an nhân dân huyện Ea H'leo có trụ sở đặt tại huyện Ea H'leo, Đắk Lắk, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng tiên phong trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi huyện Ea H'leo.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Ea H'leo.

Đây là một địa chỉ quan trọng và được quan tâm nhất tại huyện Ea H'leo. Chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an huyện Ea H'leo để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với cơ quan công an.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea H'leo khoảng 17.81 km (Xe máy: 43 phút, Xe ô tô: 36 phút)

TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Ea H'leo

Trung tâm Y tế huyện Ea H'leo có địa chỉ tại huyện Ea H'leo, Đắk Lắk, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND huyện Ea H'leo. Trung tâm Y tế đảm nhiệm chức năng cung cấp các dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật liên quan đến Y tế, khám chữa bệnh cho cộng đồng, phục hồi chức năng, đảm bảo an toàn thực phẩm, các vấn đề về sinh sản và các nội dung khác.

Trung tâm y tế huyện Ea H'leo bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế huyện Ea H'leo.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea H'leo khoảng 18.37 km (Xe máy: 44 phút, Xe ô tô: 37 phút)

TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Ea H'leo

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea H'leo có trụ sở đặt tại huyện Ea H'leo, Đắk Lắk, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân quận, huyện quản lý và thực hiện hoạt động giáo dục đào tạo tại huyện Ea H'leo theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Ea H'leo.

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện Ea Hleo
Điện thoại: 0337095426

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea H'leo khoảng 19.3 km (Xe máy: 46 phút, Xe ô tô: 39 phút)

02 Lý Thường Kiệt, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 20:30

Thứ 7: 07:00 đến 20:30

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Ea H'leo

Tòa án nhân dân huyện Ea H'leo có địa chỉ tại huyện Ea H'leo, Đắk Lắk, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Cơ cấu tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Ea H'leo, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea H'leo khoảng 18.91 km (Xe máy: 45 phút, Xe ô tô: 38 phút)

Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 18:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Ea H'leo

BHXH huyện Ea H'leo là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Đắk Lắk, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Văn phòng đặt tại huyện Ea H'leo, Đắk Lắk.

BHXH huyện Ea H'leo đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Lắk. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội huyện Ea H'leo, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 5003777309

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea H'leo khoảng 19.41 km (Xe máy: 47 phút, Xe ô tô: 39 phút)

Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Huyện Ea H`Leo, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Ea H'leo

Bưu điện huyện Ea H'leo có địa chỉ tại huyện Ea H'leo, Đắk Lắk, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, nhằm cung cấp các dịch vụ gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Ea H'leo cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Để thuận tiện cho việc liên hệ, hợp tác, làm việc, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Ea H'leo.

Bưu Điện Huyện
Điện thoại: 02623777359

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea H'leo khoảng 19.38 km (Xe máy: 47 phút, Xe ô tô: 39 phút)

505 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Ea H'leo

Chi cục Thuế huyện Ea H'leo có trụ sở đặt tại huyện Ea H'leo, Đắk Lắk, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Ea H'leo.

Các doanh nghiệp không thuộc quản lý của Chi cục Thuế: doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù,... Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào điều này để nộp thuế đúng nơi theo quy định pháp luật.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Ea H'leo, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea H'leo khoảng 18.61 km (Xe máy: 45 phút, Xe ô tô: 37 phút)

574 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Nhà văn hoá huyện Ea H'leo

Nhà văn hóa huyện Ea H'leo có văn phòng đặt tại huyện Ea H'leo, Đắk Lắk, là đơn vị có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm tuyên truyền các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước ở phạm vi huyện Ea H'leo.

Các hoạt động như tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, hội thi, hội diễn văn nghệ quần chúng, thông tin cổ động, hướng nghiệp, các cuộc nói chuyện chuyên đề, thông tin triển lãm,... được Nhà văn hóa huyện Ea H'leo tổ chức thường xuyên góp phần làm cho Trung tâm văn hóa huyện Ea H'leo xứng với tên gọi là một trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa phong phú và bổ ích.

Để liên hệ và làm việc với Nhà văn hóa huyện Ea H'leo, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Nhà Văn Hóa Huyện Eah'leo
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea H'leo khoảng 19.46 km (Xe máy: 47 phút, Xe ô tô: 39 phút)

19 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Ea H'leo

Điện lực huyện Ea H'leo có địa chỉ tại huyện Ea H'leo, Đắk Lắk, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Ea H'leo. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Ea H'leo.

Điện lực huyện Ea H'leo là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Ea H'leo, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02622222228

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea H'leo khoảng 19.29 km (Xe máy: 46 phút, Xe ô tô: 39 phút)

Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Ea H’leo

Được cập nhật bởi linkcard.vn 28/12/2022

Petrolimex - CHXD Số 23 - 02623778148
KM83, QL14, Ea Ral, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trạm Xăng Dầu Bốn Pháp - 02623777351
Giải Phóng, Ea H'leo, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Nhà máy Thuỷ Điện Easup3 - 0985551303
Ea Tir, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Điện gió EaNam - 0932606106
Unnamed Road, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Siêu thị Điện máy XANH Ea H'leo, Đắk Lắk - 18001061
Số 561 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Bệnh Viện Máy Tín Khởi Tín - 02623777696
88 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trạm Y tế thị trấn Ea Drăng - 02623778537
AH17, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trạm Y Tế Xã Cư Mốt - 02623774369
Cư Mốt, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Vườn hoa Quỳnh Nguyễn - 0989232033
Cư Mốt, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn - Agribank - 02623778936
397 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Bưu Điện Huyện - 02623777359
505 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ CƯ MỐT - 02623774104
Cư Mốt, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Phòng Khám - Chụp X.Quang - 0905714228
63B, Điện Biên Phủ, Thị Trấn Ea Drăng, Huyện Ea H'Leo, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Phòng Khám Nội Tổng Hợp - Bs Vân - 02622212320
605 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Công Ty TNHH Dược Và Thiết Bị Y Tế Hưng Nam - 0841010909
36 Quang Trung, Tổ Dân Phố 8, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Công Ty TNHH Thu Mua Dược Liệu Mai Hoa - 0706240409
Tổ Dân Phố 9, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trường Tiểu Học Thuần Mẫn - 02623912800
330 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng - 02623778701
Xô Viết Nghệ Tĩnh, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trường THPT Phan Chu Trinh Daklak - 0934995858
Ea Ral, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trường THPT Trường Chinh - 0377308225
Ea Sol, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trường THPT Ea H'Leo - 0905525214
ĐT687B, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trường THPT EaH'Leo (Khu A) - 02626535645
Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trung Tâm Gia Sư Skyline - 0865695272
Tdp 11, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trung Tâm Tin Học Thái Vũ - 02623777010
631 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trung Tâm Thương Mại & Dịch Vụ Tin Học 12A - 02623776304
10, Điện Biên Phủ, Thị Trấn Ea Drăng, Huyện Ea H'Leo, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trung Tâm Tin Học Hoàng Khanh - 0379254356
32, Điện Biên Phủ, Thị Trấn Ea Drăng, Huyện Ea H'Leo, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Câu lạc bộ thể thao - 0905397847
Unnamed Road, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Siêu Thị Vi Mart - 02626584888
TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Chợ trung tâm huyện Eahleo - 02626584888
Trần Quốc Toản, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Khu vui chơi thiếu nhi Putin km92 - 0869129411
Km92 thôn 2, Ea Ral, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Khu vui chơi thiếu nhi Putin km92 - 0869129411
Km92 thôn 2, Ea Ral, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Karaoke H&M - 0942118118
QL14, Ea Ral, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Karaoke Thắng Ngọc - 02623777967
Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Karaoke - Cafe Như Mai - 0987799166
243 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Sân bóng đá Mini Thành Long - 0905060507
Tdp 14, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Sân Bóng Đá Mini Trường Thành - 02626507080
AH17, Ea Ral, Ea H'Leo, Đắk Lắk
SÂN CẦU LÔNG TH - 0354572579
Thôn 11, Ea H'Leo, Đắk Lắk
SÂN CẦU LÔNG TH - 0354572579
Thôn 11, Ea H'Leo, Đắk Lắk
SÂN CẦU LÔNG TH - 0354572579
Thôn 11, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Hồ Bơi FIFA - 0886144144
80 Lý Tự Trọng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Cửa hàng thể thao T.sport - 0857777539
21 Nơ Trang Lơng, tdp 8, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Chùa Linh Ứng - 0901775976
Ea H'leo, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Chùa Linh sơn - 02623777042
Vành đai Hồ Sinh Thái, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Xăm hình Eahleo - 0934001221
Ngã 3 buôn Blech- đường, Nơ Trang Lơng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Tattoo Thắng Nguyễn - 0934001221
Nơ Trang Lơng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Tiệm Xăm 82.ink - 0965317608
26 Trần Quốc Toản, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Tiệm Vàng Thanh Dũng - 02623779205
Chợ Km 82, Thị Trấn Ea Drăng, Huyện Ea H'Leo, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Tiệm Vàng Đức Tín - 0935692278
474 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Hiệu Vàng Thanh Lợi - 02623777434
Chợ Km 82, Thị Trấn Ea Drăng, Huyện Ea H'Leo, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Nhà Đất Tây Nguyên - 0792024747
Km 92, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Nhà Đất Tây Nguyên - 0792024747
Km 92, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trang Trại Phong Điện Tây Nguyên - 0905989945
Die Yang, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trang Trại Phong Điện Tây Nguyên - 0905989945
Die Yang, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Vé Máy Bay & Du Lịch Thanh Hường Travel - 02623999369
Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Phòng vé máy bay quốc tế bình minh - 0362521992
26 Ngô Gia Tự, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Bảo Hiểm Bảo Việt - 02623777705
567 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Công Ty Cp Chế Biến Gỗ Trường Thành - 02623777467
Giải Phóng, Ea Ral, Ea H'Leo, Đắk Lắk
XÍ NGHIỆP CHẾ BIẾN GỖ TRƯỜNG THÀNH - 02623779281
Ea Ral, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Cà phê sân vườn Hoà Đắc - 0355697779
Unnamed Road, Ea Nam, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Chuyển Phát Nhanh J&T Express chi nhánh Tây Nguyên - 02627301088
563 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Chuyển Phát Nhanh J&T Express chi nhánh Tây Nguyên - 02627301088
563 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Chuyển Phát Nhanh J&T Express chi nhánh Tây Nguyên - 02627301088
563 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Trang trại Quang Minh Ea Hleo - 0914012359
trang trại quang minh, Die Yang, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Đại Lý Phân Bón - Nông Sản Bảy Tâm - 0974281207
Cư A Mung, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Đại Lý An Nguyên 86 Phân bón - BVTV - Chanh Giống - 0967899286
Ea Ral, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Đại lý phân bón Duy Linh - 0982001235
buôn đung,xã, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Yến sào Ngọc Quang - 0833334825
Thôn 1, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Yến Sào Dân Chín - 0944577879
Unnamed Road, Ea Hiao, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Yến Sào Dân Chín - 0944577879
Unnamed Road, Ea Hiao, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Nhất Tín Logistics - NTH Huyện Ea H'leo - 1900636688
TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Công Ty TNHH XD Dịch Vụ Và Thương Mại Xanh Thủy - 0941442779
129 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Cửa Hàng ĐTDĐ Đương Phương - 02626266377
Kiot 9, Chợ Km 82, Thị Trấn Ea Drăng, Huyện Ea H'Leo, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Thuê xe Hoàng Linh - 0858015016
Cư Mốt, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Dịch Vụ du lịch và Cho thuê xe - 0962040439
xã, Ea Hiao, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Cửa hàng thuốc thú y THU HƯỜNG - 0382084128
Ea Wy, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Cửa hàng thuốc thú y THU HƯỜNG - 0382084128
Ea Wy, Ea H'Leo, Đắk Lắk
CỬA HÀNG THÚ Y THU HƯỜNG - 0382084128
THÔN 5A, Ea H'Leo, Đắk Lắk
CỬA HÀNG THÚ Y THU HƯỜNG - 0382084128
THÔN 5A, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Dịch vụ thú y Thu Hường - 0382084128
Thôn 4, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Dịch vụ thú y Thu Hường - 0382084128
Thôn 4, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Đại lý thuốc thú y Trần Tiến Mai - 0978083747
Thôn 11, Ea Wy, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Đại lý thuốc thú y Trần Tiến Mai - 0978083747
Thôn 11, Ea Wy, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Thuốc Thú Y Lê Lộc - 0987405807
Thôn 3 xã, Cư Mốt, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Thuốc Thú Y Lê Lộc - 0987405807
Thôn 3 xã, Cư Mốt, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Shop Hoa Tươi Ea Drăng, Ea H'leo, Đắk Lắk - 0905227766
26 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Dịch Vụ Cầm Đồ 79 - 1654152590
343 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Dịch Vụ Cầm Đồ Thành - 0775494444
526 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Dịch Vụ Cầm Đồ 211 - 0976782799
211A, Đường Giải Phóng, Thị Trấn Ea Drăng, Huyện Ea H'Leo, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Xưởng Cơ Khí Văn Chiến - 0383510698
Km 92, Quốc Lộ 14, Xã Ea Răl, Huyện Ea H'Leo, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Cơ khí kế xuân - 0976567179
T1, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Máy Tính Sáng Tạo - 0964339448
Ea Ral, Ea H'Leo, Đắk Lắk
WiFiBMT.COM - Sửa chữa, lắp đặt CAMERA, WIFI, Máy Vi Tính, Laptop - 0964437879
Thôn 6a, Ea Wy, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Bệnh Viện Máy Tín Khởi Tín - 02623777696
88 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Chanh Dây An MY - 0965886909
QL14, Ea Ral, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hóa XANH Ea Nam - 19001908
Thôn 2, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH Ea Ral - 19001908
Thon 3, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH 57 Trần Phú - 19001908
57 Trần Phú, Tổ Dân Phố 3, Ea H'Leo, Đắk Lắk
mobifone - 02623959889
505 Giải Phóng, Ea Đrăng, Ea H'leo, Đắk Lắk
Siêu thị Điện máy XANH - 18001061
Ea Sol, Ea H'Leo, Đắk Lắk
Bưu Cục Viettel Post EaHleo - 02622225888
407 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, Ea H'Leo, Đắk Lắk
TRẦN QUỐC TOẢN - TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN - 02623823492
X.EA WY, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
LÊ THỊ HỒNG GẤM - TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ THỊ HỒNG GẤM - 02623824441
KHỐI 6 TT.EA DRĂNG, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
TRẦN QUỐC TOẢN - TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN - 02623829312
X.EA WY, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
TRẦN QUỐC TOẢN - TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN - 02623829411
X.EA WY, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
KIM ĐỒNG - TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG - 02623829419
KHỐI 1 TT.EA DRĂNG, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
NM TINH BỘT MÝ THÀNH VŨ - DAKLAK - 02623850763
KM 109 H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
PHAN CHU TRỊNH - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN CHU TRỊNH - 02623853941
X.CƯ MỐT, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
TÔ HIỆU - TRƯỜNG THCS TÔ HIỆU - 02623854695
X.EA WY, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
PHAN CHU TRỊNH - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN CHU TRỊNH - 02623857783
X.CƯ MỐT, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
KIM ĐỒNG - TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG - 02623865731
KHỐI 1 TT.EA DRĂNG, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
LÊ THỊ HỒNG GẤM - TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ THỊ HỒNG GẤM - 02623871719
KHỐI 6 TT.EA DRĂNG, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
KIM ĐỒNG - TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG - 02623872319
KHỐI 1 TT.EA DRĂNG, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
NAM THANH - DNTN TM NAM THANH - 02623877044
THÔN EA ĐEN X.EA NAM, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
THÀNH VĨNH - DNTN TM THÀNH VĨNH - 02623877095
KM72 QL14, X.EA NAM, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
DUY BÌNH - DNTN TM DUY BÌNH - 02623877145
456-458 GIẢI PHÓNG, TT.EA DRĂNG, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
ÚT LIÊN - DNTN TM ÚT LIÊN - 02623877275
KHỐI 7 TT.EA DRĂNG, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
TÂN THÀNH - DNTN TÂN THÀNH - 02623877219
KHỐI 7 TT.EA DRĂNG, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
HIỆP HƯƠNG - DNTN HIỆP HƯƠNG - 02623877336
617 GIẢI PHÓNG, TT.EA DRĂNG, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
BỐN PHÁP - DNTN TM BỐN PHÁP - 02623877351
KHỐI 9 TT.EA DRĂNG, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
QUYÊN ĐUA - DNTN TM QUYÊN ĐUA - 02623877399
KHỐI 4 TT.EA DRĂNG, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK
THU HƯƠNG - DNTN TM THU HƯƠNG - 02623879827
THÔN 7 X.EA RAL, H.EA H'LEO, ĐẮK LẮK

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam