Thông tin Huyện Hóc Môn Hồ Chí Minh

Huyện Hóc Môn là thuộc Hồ Chí Minh, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự để ý từ du khách và người dân tại Hồ Chí Minh. Trong bài viết sau đây linkcard.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về Huyện Hóc Môn như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Hóc Môn

Thông tin Huyện Hóc Môn

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Hóc Môn có tổng diện tích toàn huyện là 109.2 km² trên tổng số dân 542243 người và mật độ dân số 4966 người/km².

Mã CCCD của Huyện Hóc Môn là .Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Hóc Môn là 028.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Hóc Môn Hồ Chí Minh cũng có sự thành đổi từ 08 trở thành 028.

Huyện Huyện Hóc Môn
Tỉnh/Thành phố Hồ Chí Minh
Mã vùng cũ 08
Mã vùng mới 028
Tổng diện tích 109.2 km²
Dân số 542243 người
Mật độ dân số 4966 người/km²

Bản đồ hành chính Huyện Hóc Môn

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Hóc Môn có bao nhiêu phường xã?

Huyện Hóc Môn là một huyện quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh, Huyện Hóc Môn bao gồm 11 xã, 1 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Hóc Môn được đội ngũ Linkcard.vn tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Thị trấn Hóc Môn
Xã Tân Hiệp
Xã Nhị Bình
Xã Đông Thạnh
Xã Tân Thới Nhì
Xã Thới Tam Thôn
Xã Xuân Thới Sơn
Xã Tân Xuân
Xã Xuân Thới Đông
Xã Trung Chánh
Xã Xuân Thới Thượng
Xã Bà Điểm

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Hóc Môn

UBND huyện Hóc Môn

Ủy ban Nhân dân huyện Hóc Môn có trụ sở đặt tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Hóc Môn là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Hóc Môn. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND huyện Hóc Môn
Điện thoại: 02838910404

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hóc Môn khoảng 0.97 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

1 Lý Nam Đế, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Hóc Môn

Công an nhân dân huyện Hóc Môn có trụ sở đặt tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng tiên phong trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi huyện Hóc Môn.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Hóc Môn.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an xã/phường.

Công An Huyện Hóc Môn
Điện thoại: 02838910387

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hóc Môn khoảng 0.47 km (Xe máy: 1 phút, Xe ô tô: 1 phút)

64 Đ. Quang Trung, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Hóc Môn

Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn có địa chỉ tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn. Trung tâm Y tế đảm nhiệm chức năng cung cấp các dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật liên quan đến Y tế, khám chữa bệnh cho cộng đồng, phục hồi chức năng, đảm bảo an toàn thực phẩm, các vấn đề về dân số và các nội dung khác.

Trung tâm y tế huyện Hóc Môn bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế huyện Hóc Môn.

Trung tâm Y Tế Huyện Hóc Môn
Điện thoại: 02837107204

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hóc Môn khoảng 1.47 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

65b Bà Triệu, Khu phố 1, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Hóc Môn

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn có trụ sở đặt tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi địa bàn chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Hóc Môn.

Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện Hóc Môn
Điện thoại: 02838910247

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hóc Môn khoảng 1.72 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

814 Đ. Song Hành, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 00:00 đến 11:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Hóc Môn

Bảo hiểm xã hội huyện Hóc Môn có văn phòng đặt tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc BHXH Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam.

BHXH huyện Hóc Môn đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ Bảo hiểm xã hội, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội huyện Hóc Môn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Hóc Môn
Điện thoại: 02838914366

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hóc Môn khoảng 2.06 km (Xe máy: 5 phút, Xe ô tô: 4 phút)

26 Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 12:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Hóc Môn

Bệnh viện đa khoa huyện Hóc Môn có địa chỉ tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện đa khoa huyện Hóc Môn là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Hóc Môn. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Hóc Môn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn
Điện thoại: 02838914208

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hóc Môn khoảng 1.37 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

65/2B Bà Triệu, TT. Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Hóc Môn

Điện lực huyện Hóc Môn có trụ sở đặt tại huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Hóc Môn. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Hóc Môn.

Điện lực huyện Hóc Môn là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Hóc Môn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Công ty Điện lực Hóc Môn
Điện thoại: 01900545454

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hóc Môn khoảng 0.93 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

68 Đỗ Văn Dậy, Tân Hiệp, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Hóc Môn

Được cập nhật bởi linkcard.vn 28/12/2022

PHAN VĨNH NAM - 02835002470
88/5H ẤP TAM ĐÔNG, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
PHẠM THỊ NGA - 02835006059
15/3D PHẠM VĂN SÁNG, ẤP 2, X.XUÂN THỚI THƯỢNG, H.HM, TP. HCM
ĐỖ VĂN HIỀN - 02835015631
70/14A BÙI CÔNG TRỪNG, X.NHỊ BÌNH, H.HM, TP. HCM
VI BA - CTY CP KỀM VI BA - 02835021861
198 TÔ KÝ, ẤP TAM ĐÔNG, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN LỰC SĨ - 02835026835
52/6 ĐỒNG TÂM, ẤP MỸ HÒA, X.TRUNG CHÁNH, H.HM, TP. HCM
LÂM BẢO - DNTN LÂM BẢO - 02835029939
59/13E TỔ 23 ẤP TIỀN LÂN, X.BÀ ĐIỂM, H.HM, TP. HCM
TRẦN THỊ DỘI - 02835031028
29/5 ẤP ĐÔNG, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN YÊN - 02835031029
B334 X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
LÊ THỊ PHƯỚC - 02835031040
55/1 ẤP 7, X.XUÂN THỚI THƯỢNG, H.HM, TP. HCM
LÝ THỊ CANH - 02835031044
36/5A ẤP 3, X.XUÂN THỚI THƯỢNG, H.HM, TP. HCM
PHAN VĂN PHƯƠNG - 02835031058
2/4C TRẦN VĂN MƯỜI, ẤP 3, X.XUÂN THỚI THƯỢNG, H.HM, TP. HCM
TRẦN NGUYỄN NGUYỄN VŨ - 02835031059
62/4 ẤP TRUNG CHÁNH, X.TRUNG CHÁNH, H.HM, TP. HCM
TRẦN VĂN DINH - 02835031270
19/9K KP8 LÊ THỊ HÀ, TT.HÓC MÔN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ KIM HỒNG - 02835031246
39/4 X.TRUNG CHÁNH, H.HM, TP. HCM
TRẦN THỊ NGUYỆT - 02835031271
19/9 LÊ THỊ HÀ, TT.HÓC MÔN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ THU - 02835031272
19/2H KP1 LÝ THƯỜNG KIỆT, TT.HÓC MÔN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THU TRANG - 02835031301
99/4 ẤP TÂN TIẾN, X.XUÂN THỚI THƯỢNG, H.HM, TP. HCM
TRẦN QUANG PHƯƠNG - 02835031298
66/2 ẤP CHÁNH 1, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
VĂN THỊ THÚY AN - 02835031299
1/39A ẤP ĐÌNH, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
LÂM DI HOÀNG - 02835031332
29/1 TỔ MỸ HUẾ X.TRUNG CHÁNH, H.HM, TP. HCM
BÙI THỊ KIỀU HẠNH - 02835031364
69/3C X.TÂN HIỆP, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ DZIỄM - 02835031355
29/19 TÔ KÝ, ẤP NAM THỚI, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
PHẠM TÀI HÙNG - 02835031376
81/3 KP1 TT.HÓC MÔN, H.HM, TP. HCM
HUỲNH THỊ DẬY - 02835031407
83/1 TÂN TIẾN, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN ĐÌNH HẢI - 02835031416
22/60/6 ẤP 5, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
PHAN THỊ LỆ HẰNG - 02835031397
40/9/4A ẤP 4, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
LÊ THỊ NGỌC HIỀN - 02835031415
3/4 ẤP 1, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
HUỲNH THỊ KIM NÊN - 02835031396
2/18 ĐẶNG THÚC VỊNH, ẤP 2, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
HUỲNH TUẤN ANH - 02835031398
7/19 ẤP 4, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
ĐẶNG NGỌC THẠCH - 02835031417
6/13 ẤP 2, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO - 02835031413
5/95 ẤP 1, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
PHẠM THỊ NHÚT - 02835031422
7/21 ẤP 2, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN HIẾU - 02835031430
368/12/6 ẤP 1, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
PHAN VĂN THANH - 02835031431
361/60/186 ẤP 6, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
VÕ THỊ MỘNG CẦM - 02835031425
81/3H KP1 TRIỆU ẨU, TT.HÓC MÔN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ CẨM - 02835031423
101/18/11 ẤP 4, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
TRẦN VĂN HOA - 02835031429
2/14 X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ ĐỊNH - 02835031435
TỔ 40 ẤP THỚI TỨ, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ LIÊN - 02835031436
15/2 ẤP 1, X.NHỊ BÌNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN THƯƠNG - 02835031420
5/55 ẤP 1, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN MỨC - 02835031421
2/3B ẤP 3, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
LÊ NHƯ NGA - 02835031428
TỔ 6 ẤP 6, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN PHƯỚC QUÝ - 02835031433
2/18D ẤP 2, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
TRẦN THỊ THU HỒNG - 02835031419
83/6/12 ẤP 4, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN NGỌC TRÍ EM - 02835031432
340/18D ẤP 1, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN TỨ - 02835031418
83/8/16A ẤP 4, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
LÃ THỊ HÀ - 02835031434
221/60/16 TỔ 36 ẤP 5, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
VŨ HOÀNG THẮNG - 02835031466
17/5 ẤP 6, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN TẤN HÙNG - 02835031468
35/6 ẤP 3, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
ĐÀM THỊ CHIẾN - 02835031463
1/27 ẤP 3, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN NGỌC SANG - 02835031465
14/10 ẤP 4, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
LÊ THỊ THANH THÚY - 02835031464
361/60/6B ẤP 6, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ THU VÂN - 02835031467
204/14 ẤP 7, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
ĐỖ THÀNH SƠN - 02835031495
TỔ 14 ĐẶNG THÚC VỊNH, ẤP 1, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
LÊ VĂN THÀNH - 02835031496
361/60/6 ĐẶNG THÚC VỊNH, ẤP 6, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
MAI THỊ THẮNG - 02835031470
35/6 ẤP 3, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN ANH TRÂM - 02835031471
41/50/88 ẤP 6, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN NHÃY - 02835031492
286F ĐẶNG THÚC VỊNH, ẤP 2, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
LÊ MINH TRANG - 02835031494
172/5G ẤP TAM ĐÔNG, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
HUỲNH THỊ NHIÊN - 02835031510
4/4C ẤP TAM ĐÔNG, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
PHAN HỒ THỊ ANH ĐÀO - 02835031502
41/71/38A ẤP 6, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
LÊ DUY NINH - 02835031518
20/5D TỔ 72 ẤP TRUNG ĐÔNG, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
PHẠM VĂN PHÁT - 02835031516
13/1E ẤP TRƯNG, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN ĐÌNH TỰ - 02835031498
TỔ 11 ẤP 6, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN HẢI - 02835031509
41/50/61 ĐƯỜNG ĐT3, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN THI - 02835031497
TỔ 11 ẤP 6, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
TRẦN THỊ MỸ NGỌC - 02835031507
83/7 ẤP TRUNG ĐÔNG, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
TRẦN THỊ QUYÊN - 02835031514
4/96 ẤP NAM THỚI, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
HOÀNG THỊ MINH THU - 02835031512
60/1D ẤP ĐÔNG, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ NGỌC KIM - 02835031517
257/80/20A TỔ 6 ĐẶNG THÚC VỊNH, X.ĐÔNG THẠNH, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN TÍ - 02835031550
33/6 ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
TRẦN THỊ NHỎ - 02835031552
34/2C ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ THANH THÚY - 02835031554
35/1G ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
ĐỖ THỊ PHƯỚC MAI - 02835031553
34/2D ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ THÙY TRANG - 02835031557
27/4N ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
BÀNH THỊ KIM QUYÊN - 02835031549
36/6 ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
PHẠM THỊ HỒNG PHƯỢNG - 02835031561
27/4 ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN CHUNG - 02835031548
31/3A TRẦN VĂN MƯỜI, ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN SĨ - 02835031556
2/4 ẤP 3, X.XUÂN THỚI SƠN, H.HM, TP. HCM
TRẦN VĂN HIỀN - 02835031560
27/2 ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
PHẠM CHÂU LIÊM - 02835031563
33/8 ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
ĐÀO KIM THẮM - 02835031562
27/4C ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THANH PHÚC - 02835031564
34/1A ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ THU THẢO - 02835031559
35/4 ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ ÚT - 02835031558
27/4C ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ DIỄM PHƯỢNG - 02835031565
34/2E ẤP XUÂN THỚI ĐÔNG, X.XUÂN THỚI ĐÔNG, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN ĐÌNH ĐƯƠNG - 02835031581
3/139A ẤP ĐÌNH, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
VÕ NGỌC PHƯƠNG - 02835031579
1/46A ẤP ĐÌNH, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
LÊ VĂN CẮT - 02835031585
57/3 ẤP CHÁNH 1, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ NGỌC THU - 02835031586
3/156C QL22, ẤP ĐÌNH, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
PHẠM THỊ DÙM - 02835031594
139/3 ẤP TAM ĐÔNG, X.THỚI TAM THÔN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ ĐƯỢC - 02835031589
2/131B ẤP ĐÌNH, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN HÒA - 02835031578
3/63 ẤP ĐÌNH, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
TRẦN THỊ PHƯƠNG - 02835031580
3/166 ẤP ĐÌNH, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN TẤN HIỀN - 02835031584
57/6 ẤP CHÁNH 1, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN TẤN TÀI - 02835031591
57/6 ẤP CHÁNH 1, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN VĂN RA - 02835031592
57/6 ẤP CHÁNH 1, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
ĐÀO DUY CẢNH - 02835031588
45/2F ẤP CHÁNH, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
BÙI VĂN HOÀNG - 02835031596
23/6 ẤP MỚI 1, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM
NGUYỄN THỊ CẬM - 02835031595
58/1 ẤP CHÁNH 1, X.TÂN XUÂN, H.HM, TP. HCM

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam