Những điều cần biết về Huyện Krông Ana Đắk Lắk

Huyện Krông Ana là thuộc Đắk Lắk, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự quan tâm từ du khách và người dân tại Đắk Lắk. Trong bài viết sau đây linkcard.vn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về Huyện Krông Ana như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Krông Ana

Thông tin Huyện Krông Ana

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Krông Ana có tổng diện tích toàn huyện là 356.1 km² trên tổng số dân 79892 người và mật độ dân số 224 người/km².

Mã CCCD của Huyện Krông Ana là 066.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Krông Ana là 0262.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Krông Ana Đắk Lắk cũng có sự thành đổi từ 0500 trở thành 0262.

Huyện Huyện Krông Ana
Tỉnh/Thành phố Đắk Lắk
Mã vùng cũ 0500
Mã vùng mới 0262
Tổng diện tích 356.1 km²
Dân số 79892 người
Mật độ dân số 224 người/km²
Mã CCCD 066
Mã bưu điện/zipcode 63000 đến 64000
Biển số xe 47

Bản đồ hành chính Huyện Krông Ana

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Krông Ana có bao nhiêu phường xã?

Huyện Krông Ana là một huyện quan trọng của Đắk Lắk, Huyện Krông Ana bao gồm . Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Krông Ana được đội ngũ Linkcard.vn tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Krông Ana

UBND huyện Krông Ana

UBND huyện Krông Ana có văn phòng đặt tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk, là cấp chính quyền địa phương cấp cơ sở, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Người đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Krông Ana là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Krông Ana. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND Huyện Krông Ana
Điện thoại: 02623637026

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Ana khoảng 1.38 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

94 Nguyễn Tất Thành, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Krông Ana

Công an nhân dân huyện Krông Ana có văn phòng đặt tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng đi đầu trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi huyện Krông Ana.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Krông Ana.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an xã/phường.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Ana khoảng 0.74 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 1 phút)

Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Krông Ana

Trung tâm Y tế huyện Krông Ana có địa chỉ tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Krông Ana. Trung tâm Y tế đảm nhiệm chức năng cung cấp các dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật liên quan đến Y tế, khám chữa bệnh cho cộng đồng, phục hồi chức năng, đảm bảo an toàn thực phẩm, các vấn đề về sinh sản và các nội dung khác.

Trung tâm y tế huyện Krông Ana bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện Krông Ana.

Trung Tâm Y Tế Huyện Krông Ana
Điện thoại: 02623665574

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Ana khoảng 1.45 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

10 Nguyễn Du, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Krông Ana

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Ana có văn phòng đặt tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk, là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện Krông Ana do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi địa bàn chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Krông Ana. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Krông Ana.

Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Krông Ana
Điện thoại: 02623637369

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Ana khoảng 0.29 km (Xe máy: 1 phút, Xe ô tô: 1 phút)

11 Lê Duẩn, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Krông Ana

Tòa án nhân dân huyện Krông Ana có văn phòng đặt tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân trong các lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính.

Bộ máy tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Krông Ana, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Tòa Án Nhân Dân Huyện Krông Ana
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Ana khoảng 0.23 km (Xe máy: 1 phút, Xe ô tô: 0 phút)

78 Nguyễn Tất Thành, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Krông Ana

BHXH huyện Krông Ana có văn phòng đặt tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk, trực thuộc Bảo hiểm xã hội Đắk Lắk, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam.

Bảo hiểm xã hội huyện Krông Ana đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Lắk. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với BHXH huyện Krông Ana, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623637120

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Ana khoảng 1.11 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

27 Lê Duẩn, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 11:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Krông Ana

Bưu điện huyện Krông Ana có văn phòng đặt tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, có đầy đủ các chức năng liên quan đến hoạt động bưu chính như: gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Krông Ana cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Dưới đây chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Krông Ana, hãy lưu lại để tiện tham khảo và liên hệ nhé.

Bưu điện huyện Krông Ana
Điện thoại: 02623637006

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Ana khoảng 1.67 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Krông Ana

Chi cục Thuế huyện Krông Ana có văn phòng đặt tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Krông Ana.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Krông Ana, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623637034

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Ana khoảng 0.38 km (Xe máy: 1 phút, Xe ô tô: 1 phút)

2 Nguyễn Du, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 09:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Krông Ana

Điện lực huyện Krông Ana có văn phòng đặt tại huyện Krông Ana, Đắk Lắk, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Krông Ana. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Krông Ana.

Điện lực huyện Krông Ana là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Krông Ana, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Ana khoảng 2.2 km (Xe máy: 5 phút, Xe ô tô: 4 phút)

Quỳnh Tân, KRông Ana, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Krông Ana

Được cập nhật bởi linkcard.vn 28/12/2022

Chi Cục Thuế Huyện Krông Ana - 02623637034
2 Nguyễn Du, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Cửa hàng Xăng dầu Hoàng Giang - 0905377505
TL2, Dray Sáp, KRông Ana, Đắk Lắk
Xăng Dầu Hải Phát - 02513810868
Xã Băng A Drênh, KRông Ana, Đắk Lắk
Siêu thị Điện máy XANH Buôn Trấp - 18001061
138 Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Điện Máy Dũng Lụa Ngã 3 Cây Hương - 0979319997
Ngã 3 cây hương, Xã Băng A Drênh, KRông Ana, Đắk Lắk
Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Krông Ana - 02623637038
60 Nguyễn Tất Thành, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
UBND Xã Băng ADrênh - 02623600710
Nguyễn Thị Định, Xã Băng A Drênh, KRông Ana, Đắk Lắk
Công An Thị Trấn Buôn Trấp - 02623637558
Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
UBND Huyện Krông Ana - 02623637026
94 Nguyễn Tất Thành, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trung Tâm Y Tế Huyện Krông Ana - 02623635981
197 Nguyễn Tất Thành, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trạm Y Tế Thị Trấn Buôn Trấp - 02623635034
Ngã Ba Quỳnh Tân, Thị Trấn Buôn Trấp, Huyện Krông Ana, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trạm y tế xã Dray Sáp - 02623654512
xã, Dray Sáp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trung Tâm Y Tế Huyện Krong Ana - 02623637158
Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trung Tâm Y Tế Huyện Krông Ana - 02623665574
10 Nguyễn Du, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Đài Truyền thanh-Truyền hình Krông Ana - 02623637106
111 Nguyễn Tất Thành, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Triệu Quốc Tiến - 0857570123
64 Buôn Ea Krếu, TL2, Ea Bông, KRông Ana, Đắk Lắk
Khu Du Lịch Sinh Thái HỒ SEN - 02626252528
Ng. Chí Thanh, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Khu Vui Chơi Kaanta - 0392088671
Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Bưu điện huyện Krông Ana - 02623637006
Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trung Tâm Viễn Thông Krông Ana - 02623635444
Lê Duẩn, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trung Tâm Thương Mại Điện máy Minh Mai - 02623637088
140 Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Nha Khoa Ý Miên - 02623637993
11 Lý Thường Kiệt, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Phòng Khám Thiên Thơ - 0778529596
08 Ng. Chí Thanh, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Phòng Khám Đông Y Bác Sĩ Lộc - 0905400442
8 Lê Lợi, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Dr. Nguyen Duy Thua Clinic - 02623637225
128, Nguyen Tat Thanh Street, Buon Trap Town, Krong Ana District, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Quầy Thuốc Đông Y - 02622473579
6 Mai Hắc Đế, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trường Tiểu học Ea Bông - 02622223198
ĐT690, Ea Bông, KRông Ana, Đắk Lắk
Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng - 02626577775
Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu - 02623650518
ĐT682, Ea Bông, KRông Ana, Đắk Lắk
Trường Tiểu Học Trưng Vương - 0902259763
Bình Hoà, KRông Ana, Đắk Lắk
Trường tiểu học Tây Phong - 02623637860
Xã Băng A Drênh, KRông Ana, Đắk Lắk
Trường tiểu học Dray Sáp - 02623638774
An Na, KRông Ana, Đắk Lắk
Trường THPT Phạm Văn Đồng - 02623637246
Dray Sáp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trường THPT Hùng Vương - 0979806978
Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trường THCS Buôn Trấp - 02623635239
59 Chu Văn An, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trường Tiểu Học Trần Phú - 02623637218
Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Krông Ana - 02623637067
49 Chu Văn An, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp- Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Krông Ana - 02623637067
2A Nguyễn Du, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trung Tâm Dạy Nghề - 02623635877
Nguyễn Du, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Tiệm Bánh Kem - Hoa Tươi Hoàng Gia - 02623637235
19 Nguyễn Tất Thành, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Tiệm Bánh Kem Tigon - 0905405302
183 Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Bánh Ngọt Nguyệt Nga - 0825844479
TL2, Ea Bông, KRông Ana, Đắk Lắk
Siêu thị Bách Hoá XANH Dray Sáp - 19001908
Xã, Thôn, Dray Sáp, KRông Ana, Đắk Lắk
Chợ Quỳnh Ngọc - 02623600716
ĐT682, Ea Na, KRông Ana, Đắk Lắk
Chợ Quỳnh Tân - 02623635751
ĐT682, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Cafe-Khu Vui chơi Tâm Tình - 0347967777
Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Cafe-Khu Vui chơi Tâm Tình - 0347967777
Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Cá Vàng Drink - 0981819933
Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Hồ Bơi Yết Kiêu. Buôn Trấp - 0949171579
21 Nguyễn Thị Minh Khai, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Nhà Thờ Giáo Xứ Quỳnh Ngọc - 02623638683
Quỳnh Ngọc, KRông Ana, Đắk Lắk
Khu du lịch sinh thái thác Gia Long - 0943529090
Dray Sáp, KRông Ana, Đắk Lắk
Spa Chung Võ - 0988656593
73 Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Spa S.H.I Beauty - 0969469683
113 Nguyễn Tất Thành, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Xăm Hình Nghệ Thuật _ Cường Xăm - 0966109878
Đội 2 - Thôn 2, Bình Hoà, KRông Ana, Đắk Lắk
Shop Hằng My Chuyên Cho Thuê Váy Dự Tiệc - 0914648531
Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Hiệu Giày Minh Hiếu - 0888910085
20 Nguyễn Tất Thành, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Cửa Hàng Giày Dép Thanh Lịch - 0383180234
Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Cửa Hàng Giày Dép Sài Gòn - 0932374732
TL2, Ea Na, KRông Ana, Đắk Lắk
Hiệu Vàng Y - Dịch Vụ Cầm Đồ Thanh Thủy - 0982218749
12 Bà Triệu, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Tiệm Vàng Hoàng Giang - 0979812588
Thôn Tân Hòa Đông, KRông Ana, Đắk Lắk
Vườn Lan Hoàng Việt - 0888135337
Ea Na, KRông Ana, Đắk Lắk
Nhà Máy Cán Tôn - Xà Gồ Sắt Thép Ngọc Tăng - 02623637849
Thôn Quỳnh Tân 2, Thị Trấn Buôn Trấp, Huyện Krông Ana, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Cơ Sở Sản Xuất Vật Tư Xây Dựng Huy Hoàng - 02623637096
274, Thôn Quỳnh Tân, Thị Trấn Buôn Trấp, Huyện Krông Ana, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Công ty khiêm CLB cây cảnh nghệ thuật HỒ XUÂN HUY - 0947499544
106 Thôn Tân Lập, KRông Ana, Đắk Lắk
Cây Cảnh Phan Hương - 0948726747
TL2, Ea Na, KRông Ana, Đắk Lắk
Vườn Cây Cảnh Lan Phương - 0903530244
81 Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
phòng vé máy bay - 0986229388
Dray Sáp, KRông Ana, Đắk Lắk
Cửa Hàng Xăng Dầu Tư Huệ - 02623637378
ĐT682, Ea Bông, KRông Ana, Đắk Lắk
Cửa Hàng Xăng Dầu Số 53 - 02623664099
Tỉnh Lộ 2, Buôn M'Lớt, Xã Ea Bông, Huyện Krông Ana, Ea Bông, KRông Ana, Đắk Lắk
Petrolimex - Cửa hàng 53 - 02623664099
ĐT682, Ea Bông, KRông Ana, Đắk Lắk
Dịch Vụ Du Lịch Krông Ana - 0948024185
87 Thôn Hoà Tây, KRông Ana, Đắk Lắk
Ngân Hàng Tmcp Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam (Bidv) - 02623839320
114 Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
ATM Sacombank - Điểm giao dịch Krông Ana - 1900555588
181 Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Vườn Lan Bùi Việt - 0914637345
Đường xóm chuối, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Văn Phòng Công Chứng Phước Thịnh - 02623637052
58 Nguyễn Tất Thành, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Nông trại S-Farm - 0868968286
Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trang Trại Dê Sinh Sản - 0373699431
Ea Na, KRông Ana, Đắk Lắk
Nông Trại Trường Thành - 0393478485
Unnamed Road, KRông Ana, Đắk Lắk
CONG FARM - 0988551324
Unnamed Road, Ea Na, KRông Ana, Đắk Lắk
Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Văn Thanh - 0905694447
ĐT682, Ea Bông, KRông Ana, Đắk Lắk
Đại lý phân bón Bông Điển - 0975094864
Quảng Điền, KRông Ana, Đắk Lắk
Đại Lý Phân Bón Quách Hải - 02623638590
Chợ Quỳnh Ngọc, Xã Ea Na, Huyện Krông Ana, Ea Na, KRông Ana, Đắk Lắk
Thế Giới Di Động Buôn Trấp - 18001061
138 đường Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Cửa hàng yến sào Biền Diềm - 0944891335
Ea Na, KRông Ana, Đắk Lắk
Tiệm Sửa Xe Hòa Bình - 0978044110
Thôn Tân Hòa Đông, KRông Ana, Đắk Lắk
Dịch Vụ Xe Du Lịch Cưới Hỏi Hạnh Gấm - 0975007852
Ngã Ba Quỳnh Tân, Thị Trấn Buôn Trấp, Huyện Krông Ana, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Thú y Mai Ly - thuốc thú y, thức ăn, phụ kiện chăn nuôi và thú cưng - 0934070289
4 Ly Thuong Kiet, Street, KRông Ana, Đắk Lắk
Thú y Mai Ly - thuốc thú y, thức ăn, phụ kiện chăn nuôi và thú cưng - 0934070289
4 Ly Thuong Kiet, Street, KRông Ana, Đắk Lắk
Cửa Hàng Thuốc Thú Y Anh Tỉnh - 02623637368
Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Cửa Hàng Thuốc Thú Y Anh Tỉnh - 02623637368
Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trại chó Phú Quốc đaklak - 0349345337
Đội 6 thôn 3 xã quảng Điền karong Ana đaklak Đội 6, thôn 3, KRông Ana, Đắk Lắk
Trang Web Việt - Công ty thiết kế website ở Daklak - 0984145338
Trần Phú, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Dịch Vụ Mai Táng Tin Lãm - 0905575890
153 Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Shop Hoa Tươi Buôn Trấp, Krông Ana, Đắk Lắk - 0905227766
Quỳnh Tân, KRông Ana, Đắk Lắk
Cơ Sở Cơ Khí Đức Nghĩa - 02623637731
173 Hùng Vương, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Máy Tính Tây Nguyên - 0827012468
Trần Hưng Đạo, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Máy tính Bảo Nguyên - 0942583090
Trần Hưng Đạo, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Trung Tâm Máy Tính Duy Anh - 0941020439
145 Nguyễn Tất Thành, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Showroom Máy Tính & Camera CFIX Đắk Lắk - 0817476476
Trần Hưng Đạo, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk
Cửa Hàng Tin Học Hoàng Phúc - 0976217227
92 Chu Văn An, Buôn Trấp, KRông Ana, Đắk Lắk

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam