Thông tin chi tiết Huyện Krông Búk Đắk Lắk

Huyện Krông Búk là thuộc Đắk Lắk, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự quan tâm từ du khách và người dân tại Đắk Lắk. Trong bài viết này linkcard.vn sẽ giúp bạn tra cứu các thông tin chi tiết nhất về Huyện Krông Búk như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Krông Búk

Thông tin Huyện Krông Búk

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Krông Búk có tổng diện tích toàn huyện là 357.8 km² trên tổng số dân 64859 người và mật độ dân số 181 người/km².

Mã CCCD của Huyện Krông Búk là 066.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Krông Búk là 0262.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Krông Búk Đắk Lắk cũng có sự thành đổi từ 0500 trở thành 0262.

Huyện Huyện Krông Búk
Tỉnh/Thành phố Đắk Lắk
Mã vùng cũ 0500
Mã vùng mới 0262
Tổng diện tích 357.8 km²
Dân số 64859 người
Mật độ dân số 181 người/km²
Mã CCCD 066
Mã bưu điện/zipcode 63000 đến 64000
Biển số xe 47

Bản đồ hành chính Huyện Krông Búk

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Krông Búk có bao nhiêu phường xã?

Huyện Krông Búk là một huyện quan trọng của Đắk Lắk, Huyện Krông Búk bao gồm . Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Krông Búk được đội ngũ Linkcard.vn tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Xã Cư Né 72,19 km² 9690 người 134 người/km² 2007
Xã Chư KBô 62,95 km² 9.866 người 157 người/km² 1999
Xã Cư Pơng 74,63 km² 10657 người 143 người/km² 2007
Xã Pơng Drang 31,9 km² 15730 người 493 người/km² 2006
Xã Tân Lập 18,27 km² 4.126 người 226 người/km² 2008
Xã Ea Ngai 35,45 km² 3339 người 94 người/km² 1999
Xã Ea Sin

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Krông Búk

UBND huyện Krông Búk

Ủy ban Nhân dân huyện Krông Búk có trụ sở đặt tại huyện Krông Búk, Đắk Lắk, là cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Tổ chức UBND cấp xã, phường, thị trấn gồm Chủ tịch Ủy ban nhân dân, 2-3 Phó Chủ tịch và các ủy viên, phối hợp điều hành và quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Krông Búk là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Krông Búk. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Búk khoảng 8.23 km (Xe máy: 20 phút, Xe ô tô: 16 phút)

QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Krông Búk

Công an nhân dân huyện Krông Búk có trụ sở đặt tại huyện Krông Búk, Đắk Lắk, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng tiên phong trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi huyện Krông Búk.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Krông Búk.

Đây là một địa chỉ quan trọng và được quan tâm nhất tại huyện Krông Búk. Chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an huyện Krông Búk để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với trụ sở công an.

Công An Huyện Krông Búk
Điện thoại: 02623562795

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Búk khoảng 2.78 km (Xe máy: 7 phút, Xe ô tô: 6 phút)

Chư KBô, Krông Búk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Krông Búk

Trung tâm Y tế huyện Krông Búk có địa chỉ tại huyện Krông Búk, Đắk Lắk, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND huyện Krông Búk, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế huyện Krông Búk bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện Krông Búk.

Trung Tâm Y Tế Huyện Krông Búk
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Búk khoảng 10.44 km (Xe máy: 25 phút, Xe ô tô: 21 phút)

QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Krông Búk

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Búk có trụ sở đặt tại huyện Krông Búk, Đắk Lắk, là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Krông Búk do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Krông Búk.

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện Krông Năng Tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại: 02623675152

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Búk khoảng 17.33 km (Xe máy: 42 phút, Xe ô tô: 35 phút)

Krông Năng, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Krông Búk

Tòa án nhân dân huyện Krông Búk có trụ sở đặt tại huyện Krông Búk, Đắk Lắk, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân trong các lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Krông Búk, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623874443

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Búk khoảng 9.21 km (Xe máy: 22 phút, Xe ô tô: 18 phút)

Thôn Nam Thái, Xã Cư Kpô, Krông Búk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Krông Búk

BHXH huyện Krông Búk là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Đắk Lắk, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam. Địa chỉ văn phòng tại huyện Krông Búk, Đắk Lắk.

Bảo hiểm xã hội huyện Krông Búk đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Lắk. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với BHXH huyện Krông Búk, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623874900

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Búk khoảng 3.96 km (Xe máy: 10 phút, Xe ô tô: 8 phút)

Chư KBô, Krông Búk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 11:30

Thứ 7: 07:00 đến 11:30

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Krông Búk

Chi cục Thuế huyện Krông Búk có trụ sở đặt tại huyện Krông Búk, Đắk Lắk, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Krông Búk.

Các doanh nghiệp không thuộc quản lý của Chi cục Thuế: doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù,... Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào điều này để nộp thuế đúng nơi theo quy định pháp luật.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Krông Búk, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Búk khoảng 3.18 km (Xe máy: 8 phút, Xe ô tô: 6 phút)

Chư KBô, Krông Búk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Krông Búk

Bệnh viện đa khoa huyện Krông Búk có địa chỉ tại huyện Krông Búk, Đắk Lắk. Bệnh viện đa khoa huyện Krông Búk là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Krông Búk.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Krông Búk. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Krông Búk, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh viện Đa khoa Huyện Krông Búk
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Búk khoảng 4.01 km (Xe máy: 10 phút, Xe ô tô: 8 phút)

Cư Né, Krông Búk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Mở cửa cả ngày

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Krông Búk

Điện lực huyện Krông Búk có trụ sở đặt tại huyện Krông Búk, Đắk Lắk, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Krông Búk. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Krông Búk.

Điện lực huyện Krông Búk là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Krông Búk, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623574789

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Búk khoảng 7.78 km (Xe máy: 19 phút, Xe ô tô: 16 phút)

Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Krông Búk

Được cập nhật bởi linkcard.vn 28/12/2022

CTY TNHH XĂNG DẦU CƯỜNG AN 12 - 0777516516
Buôn mùi 3, Cư Né, Krông Búk, Đắk Lắk
Trạm Xăng Dầu Ngọc Sơn (Pv Oil) - 02623576789
km 699 500 xã pơng, đrang, Krông Búk, Đắk Lắk
Trạm biến áp 220kV Krông Búk - 02622214415
Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
gỗ thủy tùng đăk lăk - 0899492299
Trần Hưng Đạo, Xã Ea Đê, Krông Búk, Đắk Lắk
Tòa Án Nhân Dân Huyện Krông Búk - 02623874443
Thôn Nam Thái, Xã Cư Kpô, Krông Búk, Đắk Lắk
Công An Huyện Krông Búk - 02623562795
Chư KBô, Krông Búk, Đắk Lắk
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Chế Biến Thức Ăn Và Chăn Nuôi T & T Tại Đắk Lắk - 0976319556
Cụm Công nghiệp Krông Buk 1, Xã Pơng Đrang, Huyện Krông Buk, Đắc Lắc, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Nhà Cộng đồng thôn Ea Tút - 0347689267
Wing, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Văn Phòng Công Chứng Phạm Đình Thảo - 0988027247
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Trạm CSGT Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk - 02623874747
Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Bảo hiểm Xã hội Huyện Krông Búk - 02623874900
Chư KBô, Krông Búk, Đắk Lắk
Bưu Điện Xã Đoàn Kết - 02623870755
Phường An Bình, Krông Búk, Đắk Lắk
Đại Lý Bưu Điện Số 1 - 0918282421
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Trung Tâm Viễn Thông Krông Búk - 02623874000
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Phòng Khám Tư Nhân - Bs Anh Khang - 02623874302
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Quầy Thuốc Tây Hà Giang - 0353824577
Ea Nur, Krông Búk, Đắk Lắk
Công Ty TNHH Dược Phẩm Tâm Dược Tây Nguyên - 0989988848
Thôn 12, Xã Pơng Đrang, Huyện Krông Búk, Tỉnh Đắk Lắk, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Trung tâm Đăng Kiểm Xe Cơ giới 47-05D - 02623514514
Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Trường Tiểu Học Y Ngông - 02623600770
Cư Né, Krông Búk, Đắk Lắk
Trường Tiểu Học Hai Bà Trưng - 0389218665
Chư KBô, Krông Búk, Đắk Lắk
Trường THPT Phan Đăng Lưu - 02623574845
thôn12, xã Pơng Drang,, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Trường THPT Nguyễn Văn Cừ - 0396235966
Cư Né, Krông Búk, Đắk Lắk
Trung tâm dạy nghề Bảo An - 02623562222
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Ẩm thực 352 - 0985725677
Thôn cư bang, Krông Búk, Đắk Lắk
Chợ mới Pơng Drang - 0367620316
6 QL14, Tân Lập, Krông Búk, Đắk Lắk
Chợ Phố Pơng D'rang - 0764415678
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Mắc ca Đăk Lăk - 0839712222
Unnamed Road, Krông Búk, Đắk Lắk
Cơm Hà (Hoa Lan) - 0945836777
Cư Né, Krông Búk, Đắk Lắk
Sân bóng mini Gia Bảo - 0834547890
Cư Né, Krông Búk, Đắk Lắk
Sân bóng đá mini Mạnh Đam - 0966789147
Cư Pơng, Krông Búk, Đắk Lắk
Sân bóng mini nguyễn gia - 0977223355
Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Sân bóng đá Mini sĩ Thảo - 0934934943
Thôn Tân Lập 3, Krông Búk, Đắk Lắk
Cà phê - Hồ bơi Châu Anh - 0935441140
Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Nhà Nghỉ Đông Đô ĐăkLăk - Đông Đô Motel - 02623973333
QL14, Tân Lập, Krông Búk, Đắk Lắk
Chùa Thiện Hòa - 0908322762
Chư KBô, Krông Búk, Đắk Lắk
Khách sạn Sao Mai Buôn Hồ - 0905776060
44 QL14, Thôn 7, Krông Búk, Đắk Lắk
Vine Tattoo 24/24 - 0868233363
Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Shoff4k Tattoo And Piercing - 0839225522
Thôn nam tân, Krông Búk, Đắk Lắk
Shop Giày Dép H.H - 02622224547
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Cây cảnh - Hoa kiểng SƠN HIẾN - 0972799066
Km46, Krông Búk, Đắk Lắk
Nhà Xe Chí Tâm - 1900088825
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Chi Nhánh Công Ty TNHH Taxi Ban Mê Xanh - 02623577577
355 Đường Hùng Vương, Thị trấn Buôn Hồ, Huyện Krông Búk, Tỉnh Đắk Lắk, Cư Pơng, Krông Búk, Đắk Lắk
CÔNG TY CP SX KHAI THÁC KHOÁNG SẢN ĐẠI NAM - 0943530990
CỤM CÔNG NGHIỆP KRONG BUK, Krông Búk, Đắk Lắk
Viettel Post - 02626515588
Km 45 Pơng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Viettel Post - 02626515588
Km 45 Pơng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Nông Trại Chia Sẻ - Share Farm Dak Lak - 0848277379
thôn 6, Krông Búk, Đắk Lắk
Farm Cư Pơng - Công ty Cổ phần Viên Sơn - 02633664232
Unnamed Road, Cư Pơng, Krông Búk, Đắk Lắk
Cơ Sở Cà Phê - Phân Bón Hòa Mãng - 02623874692
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Cơ Sở Kinh Doanh Cà Phê - Phân Bón Huệ Thu - 02623874239
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hoa Cương Đất Việt Tại Đắk Lắk - 0982323179
Cụm công nghiệp Krông Buk, Xã Pơng Đrang, Huyện Krông Buk, Đắc Lắc, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Yến sào thảo nhi - 0948674547
Unnamed, Road, Krông Búk, Đắk Lắk
Yến sào thảo nhi - 0948674547
Unnamed, Road, Krông Búk, Đắk Lắk
Cửa Hàng Thuốc Thú Y Thanh Xuân - 0974987663
Đường Không Tên, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Cửa Hàng Thuốc Thú Y Thanh Xuân - 0974987663
Đường Không Tên, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Shop Hoa Tươi Krông Búk, Đắk Lắk - 0905227766
122 QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Cơ Sở Cơ Khí Thanh Tâm - 02623874132
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Điện Lạnh - Điện Nước Quang Huy - 0988489055
Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Camera Quan Sát Khai Phát - 0976220443
ĐT6, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Trạm Xăng Dầu Thắng Thành 5 - 0946847847
Cư Né, Krông Búk, Đắk Lắk
Cửa Hàng Xăng Dầu Thắng Thành Số 5 - 0946847847
Cư Né, Krông Búk, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hóa XANH Pơng Drang - 19001908
Thôn Tân Lập 4, QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Vựa Trái Cây Nhã Phương - 0947848678
AH17, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Bể bơi và Yến sào Vân nguyên - 0949546477
Chư KBô, Krông Búk, Đắk Lắk
NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN (AGRIBANK) - CHI NHÁNH HUYỆN KRÔNG BÚK - 5003872378
33 Trần Hưng Đạo, Phường An Lạc, Krông Búk, Đắk Lắk
Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Vn - Agribank - 02623874338
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
HDBank Krông Buk - 0986816879
Thôn tân lập 2, Krông Búk, Đắk Lắk
Cơm Hà (Hoa Lan) - 0945836777
Cư Né, Krông Búk, Đắk Lắk
BUFFET XO 99 - 0369299494
Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Nhà Nghỉ Đông Đô ĐăkLăk - Đông Đô Motel - 02623973333
QL14, Tân Lập, Krông Búk, Đắk Lắk
Clb Bida Lữ Gia - 0987449179
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Clb Bida 168 - 0369624487
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Cà Phê Bida 79 - 0979744447
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Quán Phở Bắc - 02623874063
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Đại Lý Bưu Điện Số 1 - 0918282421
QL14, Powng Drang, Krông Búk, Đắk Lắk
Quầy Thuốc Tây Bình Lam - 0345986518
Unnamed Road, Krông Búk, Đắk Lắk
LÝ TỰ TRỌNG - TRƯỜNG LÝ TỰ TRỌNG - 02623831830
TÂN LẬP X.PƠNG DRANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
HOA HỒNG - TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG - 02623834524
TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRÚC TÂM - CTY TNHH TM TRÚC TÂM - 02623870078
199 TRẦN HƯNG ĐẠO, TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHÒNG BẢO MINH - 02623870067
120 HÙNG VƯƠNG, TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
VIỆN KIỂM SOÁT NHÂN DÂN - 02623870110
TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
BAN ĐẠI DIỆN HỘI NGƯỜI CAO TUỔI - 02623870152
KHỐI 7 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
UBND TT.BUÔN HỒ - 02623870184
TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
UBND - 02623870347
NHÀ KHÁCH HĐND TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TT Y TẾ - 02623870129
TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
HUYỆN ỦY - 02623870346
TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NHÀ THỜ BUÔN HỒ - 02623870130
TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
CÔNG AN X.ĐOÀN KẾT - 02623870380
X.ĐOÀN KẾT, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
HTX QUẢN LÝ ĐIỆN NÔNG THÔN - 02623870316
X.ĐOÀN KẾT, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
HÂN DUY VINH - DNTN HÂN DUY VINH - 02623870339
271 HÙNG VƯƠNG, TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN (AGRIBANK) - CN H.KRÔNG BÚK - 02623870256
158 HÙNG VƯƠNG, TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRUNG KHOA - CTY TNHH TMDV TRUNG KHOA - 02623870493
121 TRẦN HƯNG ĐẠO, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TÂN BÌNH - DNTN TM TÂN BÌNH - 02623870606
253 HÙNG VƯƠNG, TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỪA - 02623870444
48 HÙNG VƯƠNG, TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
UBND TT.BUÔN HỒ - 02623870630
TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
ĐIỆN LỰC - CN - 02623870611
ĐẠT HIẾU 6 X.PƠNG DRANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
CÔNG AN H.KRÔNGBUK - 02623870524
TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
BQL CHỢ BUÔN HỒ - 02623870652
CHỢ BUÔN HỒ TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA PLANG - 02623870470
BUÔN TRINH X.EA BLANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
THÀNH TIẾN - DNTN TMDV THÀNH TIẾN - 02623870656
222 TỔ 11 HOÀNG DIỆU, TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI H.KRÔNG BÚK - 02623870531
TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
CH BUÔN HỒ - 02623870658
TỔ DÂN PHỐ 16 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN NGỌC CHIẾN - 02623870702
KHỐI 9 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN NGỌC BIỂU - 02623870704
TÂN HÀ X.EA BLANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN XÊ - 02623870701
46 KHỐI 9 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN HỌC - 02623870705
KHỐI 4 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHÒNG NỘI VỤ LAO ĐỘNG TBXH - 02623870693
TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
ANH LƯỢNG - CTY TNHH TM ANH LƯỢNG - 02623870666
9 TRẦN HƯNG ĐẠO, TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
BCH QUÂN SỰ - 02623870671
TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHẠM THỊ THU HIỀN - 02623870700
KHỐI 13 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRƯƠNG THỊ LAN - 02623870703
200 TRẦN HƯNG ĐẠO, TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
ĐINH VĂN HOAN - 02623870713
KHỐI 11 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN ĐỨC THUẬN - 02623870707
KHỐI 12 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN TẤT TÂM - 02623870715
114 TỔ 2 KHỐI 18 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHẠM VĂN CHỈNH - 02623870709
TỔ 1 KHỐI 12 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN HẢI HỮU - 02623870714
KHỐI 18 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHẠM TIẾN QUYỀN - 02623870710
KHỐI 5 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN NGỌC HÙNG - 02623870711
KHỐI 9 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN NGỌC HÙNG - 02623870712
KHỐI 9 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHAN VĂN HOÀNH - 02623870708
KHỐI 13 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
HUỲNH KIM ĐÔNG - 02623870717
KHỐI 5 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
LÊ CAO HOÀNG - 02623870724
09 TỔ 4 KHỐI 12 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN NGỰ - 02623870716
02 TỔ 1 KHỐI 12 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHÙNG MINH PHƯỚC - 02623870723
KHỐI 7 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGÔ TIẾN CHỨC - 02623870719
KHỐI 9 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
VÕ THÀNH LONG - 02623870725
KHỐI 9 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHẠM VĂN HÙNG - 02623870721
KHỐI 9 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRẦN TỨ LONG - 02623870720
TỔ 3 KHỐI 2 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRẦN THỊ NGÂN - 02623870718
TỔ 2 KHỐI 12 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN PHÚC THỌ - 02623870722
TỔ 1 KHỐI 6 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRẦN CÔNG MINH - 02623870727
KHỐI 5 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
VƯƠNG THANH DŨNG - 02623870731
NHƠN BÌNH 1 X.ĐOÀN KẾT, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
LƯƠNG THỊ TUYẾT - 02623870730
TỔ 1 KHỐI 1 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
ĐOÀN HÙNG VÂN - 02623870734
KHỐI 3 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
HỘI NGƯỜI MÙ H.KRÔNG BÚK - 02623870732
UBND HUYỆN TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRỊNH HOÀI NGỌC - 02623870728
KHỐI 14 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHẠM THỊ MỸ LINH - 02623870726
TÂN THÀNH X.EA BLANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHẠM THỊ KIM LIÊN - 02623870733
KHỐI 5 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRẦN THỊ THOA - 02623870735
KHỐI 8 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN HỒNG ANH - 02623870729
KHỐI 13 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRẦN XOANG - 02623870740
QUẦY SỐ 14 CHỢ BUÔN HỒ TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
HOÀNG THỊ THÂN - 02623870736
140 TỔ 4 KHỐI 4 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ CHÂU - 02623870737
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
VŨ HỮU BƯỞI - 02623870744
89 TỔ 2 KHỐI 17 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHẠM ĐẶNG CHÚNG - 02623870739
ĐỘI 1 X.EA BLANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHAN THỊ KIM TUYỀN - 02623870742
33 TỔ 1 KHỐI 2 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN BÁ HÙNG - 02623870738
TÂN THÀNH X.EA BLANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
VŨ THỊ THÀNH - 02623870745
TRƯỜNG TIỂU HỌC - THCS BUÔN TRINH TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN HỒNG KỲ - 02623870743
THÔN 2 ĐẠT HIẾU X.PƠNG DRANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
ĐOÀN VĂN HÙNG - 02623870741
KHỐI 10 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
ĐẶNG VĂN KHÔI - 02623870748
KHỐI 10 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN DUY LINH - 02623870752
KHỐI 19 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ CUNG KIỆM - 02623870755
CUNG KIỆM X.ĐOÀN KẾT, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ HỒNG THẮM - 02623870746
KHỐI 15 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
ĐINH HỮU THĂNG - 02623870754
33 TỔ 1 KHỐI 1 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
DƯƠNG HIỂN HẢI - 02623870753
THÔN 3 ĐẠT HIẾU X.PƠNG DRANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN KHẮC QUANG - 02623870751
KHỐI 11 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRẦN VĂN THÁI - 02623870749
KHỐI 13 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
CAO VĂN HƯƠNG - 02623870747
KHỐI 19 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
ĐOÀN THỊ TUYẾT - 02623870750
KHỐI 7 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN MẠNH HÙNG - 02623870758
XÓM 5 THÔN ĐẠT HIẾU X.PƠNG DRANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
CAO THÀNH VĂN - 02623870756
KHỐI 10 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
DOÃN HỮU PHƯỚC - 02623870762
TỔ 3 KHỐI 2 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHẠM QUANG TIÊU - 02623870765
KHỐI 15 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN KIỂM - 02623870761
KHỐI 9 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
DƯƠNG THỊ HUYỀN - 02623870763
THÔN TÂN BÌNH X.EA BLANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
TRẦN THỊ THÚY HẰNG - 02623870759
GIÁO VIÊN TRƯỜNG TRUNG HỌC VÕ THỊ SÁU TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
DIỆP NĂNG TẤN - 02623870760
TỔ 1 KHỐI 16 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHẠM VIẾT THẮNG - 02623870757
THÔN CHÍ AN TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
YBCƠN KSƠN - 02623870764
THÔN 2 CTY CP BUÔN HỒ TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN ĐẠO - 02623870767
KHỐI 15 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN DUY TÀI - 02623870771
TỔ 1 KHỐI 1 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
PHAN THỊ LÝ - 02623870774
KHỐI 17 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGÔ XUÂN THẬP - 02623870770
THÔN AN MỸ X.ĐOÀN KẾT, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN CUNG - 02623870773
KHỐI 12 TT.BUÔN HỒ, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN MỸ - 02623870769
THÔN 4 ĐẠT HIẾU X.PƠNG DRANG, H.KRÔNG BÚK, ĐẮK LẮK

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam