Những điều cần biết về Huyện Lâm Thao Phú Thọ

Huyện Lâm Thao là thuộc Phú Thọ, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự để ý từ du khách và người dân tại Phú Thọ. Trong bài viết sau đây linkcard.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất về Huyện Lâm Thao như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Lâm Thao

Thông tin Huyện Lâm Thao

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Lâm Thao có tổng diện tích toàn huyện là 98.4 km² trên tổng số dân 107989 người và mật độ dân số 1097 người/km².

Mã CCCD của Huyện Lâm Thao là 025.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Lâm Thao là 0210.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Lâm Thao Phú Thọ cũng có sự thành đổi từ 0210 trở thành 0210.

Huyện Huyện Lâm Thao
Tỉnh/Thành phố Phú Thọ
Mã vùng cũ 0210
Mã vùng mới 0210
Tổng diện tích 98.4 km²
Dân số 107989 người
Mật độ dân số 1097 người/km²
Mã CCCD 025
Mã bưu điện/zipcode 35000
Biển số xe 19

Bản đồ hành chính Huyện Lâm Thao

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Lâm Thao có bao nhiêu phường xã?

Huyện Lâm Thao là một huyện quan trọng của Phú Thọ, Huyện Lâm Thao bao gồm 10 xã, 2 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Lâm Thao được đội ngũ Linkcard.vn tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Thị trấn Lâm Thao 5,89 km² 7.621 người 1.294 người/km² 1999
Xã Tiên Kiên 10,62 km² 7.772 người 731 người/km² 2019
Thị trấn Hùng Sơn 4,70 km² 9.444 người 2.009 người/km² 2005
Xã Xuân Lũng 6,91 km² 5.278 người 763 người/km² 2019
Xã Xuân Huy 6,18 km² 4.755 người 769 người/km² 2019
Xã Thạch Sơn 5,2 km² 8.087 người 1.555 người/km² 2019
Xã Sơn Vi 3,82 km² 8.919 người 2.335 người/km² 1999
Xã Phùng Nguyên 15,22 km² 13.192 người 86 người/km² 2018
Xã Cao Xá 10,90 km² 9.845 người 903 người/km² 2015
Xã Vĩnh Lại 10,28 km² 8.872 người 863 người/km² 2019
Xã Bản Nguyên 10,63 km² 9.524 người 1.213 người/km² 2004
Xã Tứ Xã

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Lâm Thao

UBND huyện Lâm Thao

Ủy ban Nhân dân huyện Lâm Thao có văn phòng đặt tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Tổ chức UBND cấp xã, phường, thị trấn gồm Chủ tịch Ủy ban nhân dân, 2-3 Phó Chủ tịch và các ủy viên, phối hợp điều hành và quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

Ủy ban nhân dân đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ máy nhà nước, là cầu nối giữa Đảng và toàn dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của dân và đưa ra phương pháp giải quyết thỏa đáng. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Lâm Thao. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Lâm Thao khoảng 1.51 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

Tỉnh Lộ 324, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Lâm Thao

Trung tâm Y tế huyện Lâm Thao có địa chỉ tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND huyện Lâm Thao, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế huyện Lâm Thao bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế huyện Lâm Thao.

Trung tâm y tế huyện Lâm Thao
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Lâm Thao khoảng 1.23 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

ĐT324, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Lâm Thao

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lâm Thao có văn phòng đặt tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ, là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Lâm Thao do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi địa bàn chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Lâm Thao. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Lâm Thao.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Lâm Thao khoảng 679.28 km (Xe máy: 1630 phút, Xe ô tô: 1359 phút)

TT. Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Lâm Thao

Tòa án nhân dân huyện Lâm Thao có văn phòng đặt tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Cơ cấu tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Lâm Thao, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Toà án nhân dân huyện Lâm Thao
Điện thoại: 02103825791

Vị trí: Cách trung tâm huyện Lâm Thao khoảng 1.37 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

Số 20 phố Nguyễn Doãn Cung, Trung tâm Hành chính, Lâm Thao, Phú Thọ
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Lâm Thao

Bưu điện huyện Lâm Thao có văn phòng đặt tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, có đầy đủ các chức năng liên quan đến hoạt động bưu chính như: gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Lâm Thao cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Dưới đây chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Lâm Thao, hãy lưu lại để tiện tham khảo và liên hệ nhé.

Bưu Điện Huyện Lâm Thao
Điện thoại: 02103825919

Vị trí: Cách trung tâm huyện Lâm Thao khoảng 1.45 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

QL32C, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Lâm Thao

Chi cục Thuế huyện Lâm Thao có địa chỉ tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Lâm Thao.

Các doanh nghiệp không thuộc quản lý của Chi cục Thuế: doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù,... Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào điều này để nộp thuế đúng nơi theo quy định pháp luật.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Lâm Thao, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Lâm Thao khoảng 1.48 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

Lâm Thao, Phú Thọ
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Thao

Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Thao có văn phòng/trụ sở đặt tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ. Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Thao là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Lâm Thao.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Lâm Thao. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Lâm Thao, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Trung tâm y tế huyện Lâm Thao
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Lâm Thao khoảng 1.23 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

ĐT324, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Lâm Thao

Được cập nhật bởi linkcard.vn 28/12/2022

Xí Nghiệp Cấp Nước Lâm Thao - Công Ty Cp Cấp Nước Phú Thọ - 02103781261
QL32C, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Điện Lực Lâm Thao - 02102214215
Tỉnh Lộ 324, Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ
Siêu thị Điện máy XANH Tân Tiến - Lâm Thao, Phú Thọ - 18001061
QL32C, Khu, Tân Tiến, Lâm Thao, Phú Thọ
Siêu thị Điện máy XANH - 18001061
TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Đức tiệp điện năng lượng mặt trời - 0382359599
Cao Xá, Lâm Thao, Phú Thọ
Toà án nhân dân huyện Lâm Thao - 02103825791
Số 20, phố Nguyễn Doãn Cung, Trung tâm Hành chính, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Công An Huyện Lâm Thao - 02103825750
Tỉnh Lộ 324, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Công Ty Cp Pin - Ắc Quy Vinh Phú - 02103826162
QL32C, Chu Hoá, Lâm Thao, Phú Thọ
Đài Truyền Thanh Huyện Lâm Thao - 02103825767
TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Tiên Kiên Lâm Thao - 0345651565
Unnamed Road, Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ
Đất đấu giá Tiên Kiên - Lâm Thao - 0974423369
Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ
Chi Cục Thủy Sản - 02103825700
Khu Đầm Dài, Xã, Lâm Thao, Phú Thọ
Bưu điện xã Tiên Kiên - 0911475886
QL32C, Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ
Bưu điện xã Kinh Kệ, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ - 0374899733
Khu 5, Lâm Thao, Phú Thọ
Bưu điện xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ - 0942223198
khu 5, Lâm Thao, Phú Thọ
Bưu điện xã Bản Nguyên - 0942224067
khu 1, Lâm Thao, Phú Thọ
Bưu điện xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ - 0914973568
Do Nghĩa, Lâm Thao, Phú Thọ
Bưu Điện Huyện Lâm Thao - 02103825919
QL32C, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
VNPT VinaPhone Phú Thọ - 0837500505
TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Trung Tâm Viettel Lâm Thao - 02106284178
QL32C, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
VNPT Vinaphone Lâm Thao - 0836188189
18 Phố Cao Mại, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Phòng khám nhi bác sĩ Châm - 0987636445
Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ
Phòng Khám Khoa Sản - Bs Khanh - 0989209766
Tỉnh Lộ 324, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Phòng khám Tai Mũi Họng Lâm Thao(Bs Phát) - 0916676388
39 QL32C, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Trung Tâm Đăng Kiểm 19-04D - 0377991616
Khu 4, Lâm Thao, Phú Thọ
Trường Mầm Non Tứ Xã 1 - 0972268991
Khu 19, Xã Tứ Xã, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ, Tứ Xã, Lâm Thao, Phú Thọ
Trường Mầm Non Tứ Xã 1 - 0972268991
Khu 19, Xã Tứ Xã, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ, Tứ Xã, Lâm Thao, Phú Thọ
Trường tiểu học Sơn Vy - 0972516972
Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ
Trường tiểu học Sơn Vy - 0972516972
Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ
Trường tiểu học Supe - 02103786307
Khu 10, thị trấn Hùng Sơn, Huyện Lâm Thao, Phú Thọ, Việt Nam, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Trường Tiểu Học Tiên Kiên - 02103738478
QL32C, Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ
Trường THCS supe - 02103786000
32C QL 32C, Hùng Sơn, tp. Việt Trì Hùng Sơn tp. Việt Trì Phú Thọ, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Trường THPT Long Châu Sa - 02103825235
Lâm Thao, Phú Thọ
Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Trì cơ sở Lâm Thao - 02103829247
Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ
Hạnh Spa - Điều trị da chuẩn y khoa - 0704726666
cơ sở 2, Cổng trường Đại học công nghiệp Việt Trì, Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ
Trường THPT Phong Châu - 02103786761
Trường THPT Phong Châu, 32C, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Trường Mầm Non Thị Trấn Hùng Sơn - 0989670956
Khu 3, Lâm Thao, Phú Thọ
Trường cao đẳng Công nghiệp Hóa chất - 0934617107
TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Trung Tâm Dạy Nghề Lâm Thao - 02106259601
Khu 1, Xã Sơn Vi, Huyện Lâm Thao, Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ
Nhà hàng Thịt chó Cầu tây - 0979590776
QL32C, Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ
Nhà Hàng Tây Bắc - 0915012178
QL32C, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Lam Thao Coffee - 0981558868
TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Coffee Kiều Hương - 02103825082
Thạch Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Tiệm Bánh Hoàng Gia - 0978978518
205 QL32C, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Tiệm Bánh Kem Nguyên Hưng - 0989533581
133 QL32C, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Tiệm Bánh Kem - 0988141536
QL32C, Thủy Nhật, Lâm Thao, Phú Thọ
Cửa Hàng Sắt Thép Chức Liễu - 0972730509
TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Xếp Lễ Cưới Hỏi trọn gói tại nhà (Trọng Huyền) - 0983647419
Tứ Xã, Lâm Thao, Phú Thọ
Siêu thị Hiền Sáu - 02103790666
Thủy Nhật, Lâm Thao, Phú Thọ
Hàng Nhật Nội Địa - 0919567789
48 QL32C,Khu 14, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Siêu Thị Aloha Mall Lâm Thao - 0919284555
tl324, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Nhà phân phối Thanh Tâm - 0979008801
Khu 2, Lâm Thao, Phú Thọ
Công Viên Nước Lâm Thao - 0976761989
Đường tỉnh 324, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Chùa Phổ Quang (Chùa Xuân Lũng) - 0913958315
Xuân Lũng, Lâm Thao, Phú Thọ
Karaoke Vol.5 - 0913391027
QL32C, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Karaoke Xo - 02103828828
TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Karaoke Mạnh Linh - 0963234132
Unnamed Road, Lâm Thao, Phú Thọ
Đại Lý Bia Hà Nội - 02103825009
Khu Lâm Thao, Thị Trấn Lâm Thao, Huyện Lâm Thao, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Chợ Cao Mại - 0913023172
QL32C, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
CLB Bơi Lội Lâm Thao - 0979010821
Khu 7, Lâm Thao, Phú Thọ
Công Ty CP Xây Dựng Và Thương Mại Thắng Lợi Phú Thọ - 0988089989
khu 5, Lâm Thao, Phú Thọ
Nhà nghỉ Quỳnh Hương - 0973363978
Thủy Nhật, Lâm Thao, Phú Thọ
Nhà nghỉ Mai Linh Bảo - 0342444568
Cầu Phong Châu, Bồng Lạng, Lâm Thao, Phú Thọ
Nhà Nghỉ 818 Lâm Thao Phú Thọ - 0385453078
Lâm Thao, Phú Thọ
Nhà nghỉ Phương Thảo - 0982508365
Hữu Bổ, Lâm Thao, Phú Thọ
Beef Foods Thinh Minh Company - 0327595204
07- Hóc Nhò Khu 2, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Beef Foods Thinh Minh Company - 0327595204
07- Hóc Nhò Khu 2, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Đặc sản Cao Bằng Đức Linh - 0971400166
32C QL32C, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Lâm Thao Phú Thọ
Quỳnh Nga Beauty & Spa - 0983823117
Hữu Bổ, Lâm Thao, Phú Thọ
Quỳnh Nga Beauty & Spa - 0983823117
Hữu Bổ, Lâm Thao, Phú Thọ
Phun xăm thẩm mỹ - 0964918978
Unnamed Road, Lâm Thao, Phú Thọ
Shop Mỹ Phẩm Hiền Thao - 0344399479
QL32C, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Công ty Cổ phần Việt Phát Phú Thọ (Gạch Tuynel) - 0978555666
Khu Đồng Sào, Lâm Thao, Phú Thọ
Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Phú Thọ - 0977995046
Khu 4, Lâm Thao, Phú Thọ
Nội Thất Hùng Anh - 0976652838
ĐT320, Vĩnh Lại, Lâm Thao, Phú Thọ
Khu dân cư nông thôn mới Tiên Kiên - 0816667866
Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ
TNR Stars Lâm Thao - 0969666020
TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Trạm dừng nghỉ Km 57 Cao Tốc Nội Bài Lào Cai - 0966009944
ĐCT05, Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ
Trạm Xăng - 02103785959
TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Taxi kim tăng (0383.939.739 - 0383939739
khu 5, Lâm Thao, Phú Thọ
Xe ghep_taxi trung kien - 0978723618
Khu 11, Lâm Thao, Phú Thọ
Honda Ô Tô Việt Trì - 0974147666
Khu 4, Lâm Thao, Phú Thọ
Đại lý xe máy Honda Hùng Sơn - 1800555525
QL32C, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
GARA Ô TÔ KỶ NGUYÊN - 0916105261
TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Cửa Hàng Ô Tô Huy Hoàng - 0973268899
Tỉnh Lộ 324, Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ
Công Ty TNHH An Phú Lâm Thao - 0986177428
khu 1, Lâm Thao, Phú Thọ
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao - 02103825126
Thạch Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Lamthao fertilizers and Chemicals Company - 02103825139
QL32C, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Lamthao fertilizers and Chemicals Company - 02103825139
QL32C, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Lamthao fertilizers and Chemicals Company - 02103825139
QL32C, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Tiệm Vàng Lộc Yến - 02103825068
QL32C, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Công Ty Tnhh Nhà Nước Mtv Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Phú Thọ - 02103825013
Đường Không Tên, Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ
Văn Phòng Công Chứng Lâm Thao - 0987642156
Tỉnh Lộ 324, TT. Lâm Thao, Lâm Thao, Phú Thọ
Văn phòng công chứng huyện Lâm Thao - 0987642156
Unnamed Road, Lâm Thao, Phú Thọ
Văn Phòng Công Chứng Lâm Thao - 0987642156
Khu 1, Xã Sơn Vi, Huyện Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ, Sơn Vi, Lâm Thao, Phú Thọ
Vận chuyển nhanh Phú Thọ - 0912776178
Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ
Viettel Post - 02106512222
180 Hùng Sơn, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Trung Tâm Truyền Hình Cáp Lâm Thao - 02103738559
205 QL32C, TT. Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Trại Gà Tuấn Hà (Xuân Lũng) - 0365517898
Khu 17, Lâm Thao, Phú Thọ
Phân Hữu Cơ - Ba Sao Lâm Thao - 0967746861
khu 8 - Hồng Sơn, Thạch Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam