Những điều cần biết về Quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Quận Liên Chiểu là thuộc Đà Nẵng, đây là một trong những quận nhận được nhiều sự để tâm từ du khách và người dân tại Đà Nẵng. Trong bài viết sau đây linkcard.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất về Quận Liên Chiểu như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Quận Liên Chiểu

Thông tin Quận Liên Chiểu

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Quận Liên Chiểu có tổng diện tích toàn quận là 74.5 km² trên tổng số dân 194913 người và mật độ dân số 2616 người/km².

Mã CCCD của Quận Liên Chiểu là 048.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Quận Liên Chiểu là 0236.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Quận Liên Chiểu Đà Nẵng cũng có sự thành đổi từ 0511 trở thành 0236.

Quận Quận Liên Chiểu
Tỉnh/Thành phố Đà Nẵng
Mã vùng cũ 0511
Mã vùng mới 0236
Tổng diện tích 74.5 km²
Dân số 194913 người
Mật độ dân số 2616 người/km²
Mã CCCD 048
Mã bưu điện/zipcode 50000
Biển số xe 43

Bản đồ hành chính Quận Liên Chiểu

Nội dung này đang được cập nhật …

Quận Liên Chiểu có bao nhiêu phường xã?

Quận Liên Chiểu là một quận quan trọng của Đà Nẵng, Quận Liên Chiểu bao gồm 5 phường. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Quận Liên Chiểu được đội ngũ Linkcard.vn tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Phường Hòa Hiệp Bắc
Phường Hòa Hiệp Nam
Phường Hòa Khánh Bắc
Phường Hòa Khánh Nam
Phường Hòa Minh

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại quận Liên Chiểu

UBND quận Liên Chiểu

Ủy ban Nhân dân quận Liên Chiểu có văn phòng đặt tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Người đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND quận Liên Chiểu là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại quận Liên Chiểu. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND quận Liên Chiểu
Điện thoại: 02363841012

Vị trí: Cách trung tâm quận Liên Chiểu khoảng 0.97 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

168 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An quận Liên Chiểu

Công an nhân dân quận Liên Chiểu có trụ sở đặt tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng đi đầu trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi quận Liên Chiểu.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân quận Liên Chiểu.

Đây là một địa chỉ quan trọng và được quan tâm nhất tại quận Liên Chiểu. Chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an quận Liên Chiểu để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với trụ sở công an.

Công an Quận Liên Chiểu
Điện thoại: 02363841563

Vị trí: Cách trung tâm quận Liên Chiểu khoảng 2.7 km (Xe máy: 6 phút, Xe ô tô: 5 phút)

42 Đ. Ngô Thì Nhậm, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế quận Liên Chiểu

Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu có địa chỉ tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân quận Liên Chiểu, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế quận Liên Chiểu bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế quận Liên Chiểu.

Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu
Điện thoại: 02363734535

Vị trí: Cách trung tâm quận Liên Chiểu khoảng 1.53 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

525 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục quận Liên Chiểu

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu có trụ sở đặt tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, là cơ quan chuyên môn thuộc UBND quận Liên Chiểu do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi địa bàn chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại quận Liên Chiểu. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục quận Liên Chiểu.

Phòng GD & ĐT quận Liên Chiểu
Điện thoại: 02363845204

Vị trí: Cách trung tâm quận Liên Chiểu khoảng 0.93 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

168 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân quận Liên Chiểu

Tòa án nhân dân quận Liên Chiểu có địa chỉ tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân quận Liên Chiểu, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02363841685

Vị trí: Cách trung tâm quận Liên Chiểu khoảng 1.39 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

2 Trương Văn Đa, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội quận Liên Chiểu

Bảo hiểm xã hội quận Liên Chiểu có văn phòng đặt tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, trực thuộc Bảo hiểm xã hội Đà Nẵng, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

BHXH quận Liên Chiểu đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đà Nẵng. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý các vấn đề liên quan đến quỹ BHXH, BHYT; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội quận Liên Chiểu, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bảo hiểm Xã hội quận Liên Chiểu
Điện thoại: 02363730085

Vị trí: Cách trung tâm quận Liên Chiểu khoảng 2.26 km (Xe máy: 5 phút, Xe ô tô: 5 phút)

252 Hồ Tùng Mậu, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế quận Liên Chiểu

Chi cục Thuế quận Liên Chiểu có văn phòng đặt tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế quận Liên Chiểu, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi cục Thuế Khu Vục Thanh Khê - Liên chiểu Cơ sở 2
Điện thoại: 02363841613

Vị trí: Cách trung tâm quận Liên Chiểu khoảng 1.42 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

46 Đ. Ngô Thì Nhậm, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Nhà văn hoá quận Liên Chiểu

Nhà văn hóa quận Liên Chiểu có trụ sở đặt tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, là đơn vị có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm tuyên truyền các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước ở phạm vi quận Liên Chiểu.

Các hoạt động như tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, hội thi, hội diễn văn nghệ quần chúng, thông tin cổ động, hướng nghiệp, các cuộc nói chuyện chuyên đề, thông tin triển lãm,... được TTVH quận Liên Chiểu tổ chức thường xuyên góp phần làm cho TTVH quận Liên Chiểu xứng với tên gọi là một trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa phong phú và bổ ích.

Để liên hệ và làm việc với Nhà văn hóa quận Liên Chiểu, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Liên Chiểu
Điện thoại: 0395200718

Vị trí: Cách trung tâm quận Liên Chiểu khoảng 1.06 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

Trần Nguyên Đán, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực quận Liên Chiểu

Điện lực quận Liên Chiểu có địa chỉ tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện quận Liên Chiểu. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi quận Liên Chiểu.

Điện lực quận Liên Chiểu là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực quận Liên Chiểu, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện lực Liên Chiểu
Điện thoại: 01900088800

Vị trí: Cách trung tâm quận Liên Chiểu khoảng 1.81 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 4 phút)

183 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 05:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Quận Liên Chiểu

Được cập nhật bởi linkcard.vn 28/12/2022

Chi cục Thuế Khu Vục Thanh Khê - Liên chiểu Cơ sở 2 - 02363841613
46 Đ. Ngô Thì Nhậm, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Kho bạc Nhà nước Quận Liên Chiểu - 02363842509
44 Đ. Ngô Thì Nhậm, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công Ty Cấp Nước Đà Nẵng - Xí Nghiệp Cấp Nước Liên Chiểu - 1900234522
40 Ngô Văn Sở, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện lực Liên Chiểu - 1900088800
183 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện lực Thanh Khê - 02362245509
Điện lực Thanh Khê, 141 Lý Thái Tông, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công Ty Cp Điện Lực Sông Hàn - 02362244258
29 Hoàng Văn Thái, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công ty Xăng dầu Quân đội Khu vực 2 - 0966877171
km 914, QL1A, Hoà Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cửa hàng xăng dầu số 30 - 02363640330
61 Nguyễn Văn Cừ, Hoà Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Xăng dầu Trung Nghĩa - 02362228102
104 Tôn Đức Thắng, Hoà An, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex số 27 - 02363741907
Nguyễn Chánh, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Petrolimex 35 - 02363731118
QL1A, Hoà Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cây xăng Gia Nguyễn Tâm - 0935161088
Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công Ty Xăng Dầu Quân Đội Khu Vực 2 - 02363773856
Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
HÓA CHẤT ĐÀ NẴNG⭐VMCGROUP ĐÀ NẴNG - 0911670670
Gò Nảy 7, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công ty CP Sơn 4U - 02363787484
Unnamed Road, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công Ty Cổ Phần Gia Nguyễn Tâm - 0905989989
Tổ 37, Liên Chiểu, Đà Nẵng
PHỤ GIA THỰC PHẨM ☆ HƯƠNG LIỆU ☆ MÀU THỰC PHẨM ĐÀ NẴNG - 0911030505
Gò Nảy 7, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cửa hàng Xăng dầu Hòa Khánh 9 - 02363732113
522 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Khu Công nghiệp Hòa Khánh - Hoa Khanh Industrial Zone - 0906453256
Đường số 2, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Lạnh - Điện Tử Tuấn Thủy - 0373341192
80 Nguyễn Mộng Tuân, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Khoa Xây dựng Thủy lợi - Thủy điện - 02363841296
54 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công ty TNHH Cơ Nhiệt Điện Hưng Tiến Việt - 0903553996
Bàu Vàng 6, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
SUNRISE SOLAR | Điện Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng - 0919205673
30 Hòa Minh 1, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
SỬA CHỮA MÁY ĐẾM TIỀN TÂM TÍN TẠI ĐÀ NẴNG - 0949191441
28 Nguyễn Văn Huề, 11b Trung Nghĩa 5, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Sửa điều hòa tại Đà Nẵng, vệ sinh bơm Ga điều hòa,sửa máy giặt, tủ lạnh ở Đà Nẵng-điện lạnh An Tâm. - 0909023657
30 Đào Doãn Địch, Hoà An, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Bán máy tính cũ tại Đà Nẵng - Phương Computer - 0981284285
469 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công ty TNHH Sản xuất UNICHEM Đà Nẵng - 02363659918
Lô C5 - Đường số 4, KCN Hòa Khánh, P, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Trung Á - 02362215876
146 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
HIFILL FILTER - 02363738577
Đ. số 10, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
LAFIEN VINA CO.,LTD - 02363738134
Đường số 11B, Hoà Liên, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công ty Tearu Đà Nẵng - 0905007066
423 Kinh D. Vương, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cơ Khí Viễn Đông Đà Nẵng - 02363769333
108 Nguyễn Thái Bình, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công Ty TNHH MTV Lương Sơn Bạc - 0763758809
121 Đặng Huy Trứ, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cửa Hàng Bánh Đặc Sản Đà Nẵng - 0964784404
32 Nguyễn Như Hạnh, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DHC SOLAR - 0367269820
133 Hồ Tùng Mậu, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Năng Lượng Mặt Trời GreenSunVina Đà Nẵng - 0858123129
109 Hoàng Văn Thái, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện Năng Lượng Mặt Trời GreenSunViNa.Com - 0858123129
86 Đà Sơn, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
ĐIỆN MẶT TRỜI DANATECH SOLAR - 0834333396
05D Bùi Chát, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đà Nẵng - 0913118850
22 Nguyễn Văn Cừ, Hoà Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Mặt Trời Nghệ+ - 0982666736
168 Lý Thái Tông, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
MPE Trung Tâm Phân Phối Đà Nẵng - 0902499272
Nguyễn Tất Thành, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Vietcombank Hòa Khánh - 02363730776
249A Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Khu Công nghiệp Hòa Khánh - 02363733111
Lô e, Đường số 7, khu công nghiệp, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Bưu điện Đà Nẵng 2 - 02363732630
138 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Viện Kiểm sát Nhân dân Quận Liên Chiểu - 02363841864
48 Đ. Ngô Thì Nhậm, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
UBND quận Liên Chiểu - 02363841012
168 Nguyễn Sinh Sắc, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công an phường Hòa Khánh Bắc - 02363738113
Lạc Long Quân, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công an phường Hòa Minh - 02363841665
402 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Chung cư Nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh - 0934983834
Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trung tâm Dịch vụ việc làm Đà Nẵng - 02363825606
278 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam - Đà Nẵng - 0896464666
120 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà An, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đà Nẵng - 02363842475
148 Đà Sơn, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Bảo hiểm Xã hội quận Liên Chiểu - 02363730085
252 Hồ Tùng Mậu, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công an phường Hòa Khánh Nam - 02363841663
52 Đ. Phạm Như Xương, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
UBND phường Hòa Khánh Nam - 02363842125
483 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công an Quận Liên Chiểu - 02363841563
42 Đ. Ngô Thì Nhậm, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công Ty Tnhh Thiên Ấn - 02362243339
213 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công an phường Hòa Hiệp Nam - 02363845213
Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Phòng Cháy Chữa Cháy Trần Phát Đạt - 0981072192
55 Nguyễn Huy Tự, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Phòng Cảnh sát PC&CC Số 4 - 02363842330
Số 6, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN AN BẢO LÂM - 0905474088
112 Nguyễn Đỗ Cung, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Nạp sạc Bình Chữa cháy- PCCC - 0904066114
Bàu Năng 2, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trại CáKoi Giá Rẻ - 0705799330
264 Hoàng Văn Thái, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
UBND phường Hòa Hiệp Bắc - 02363774055
20 Nguyễn Phước Chu, Hoà Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
UBND phường Hòa Khánh Bắc - 02363738059
26 Lạc Long Quân, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
UBND phường Hòa Hiệp Nam - 02363842119
2 Nguyễn Tất Thành, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
UBND phường Hoà Minh - 02363842265
341 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Siêu thị Điện máy Xanh - 18001061
908A Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V - 0914913919
28 Ngô Xuân Thu, Hoà Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Bệnh viện Phổi Đà Nẵng - 02363767625
Nguyễn Đình Tứ, Hoà An, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng - 02363717717
Hoàng Trung Thông, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Bệnh viện Tâm thần Thành phố Đà Nẵng - 02363842326
193 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa Nam Liên Chiểu - 02363764935
68 Hoàng Văn Thái, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Khoa Giải Phẫu Bệnh - 02363717393
Bệnh Viện Ung Thư Đà Nẵng, Tổ 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Khoa Xét Nghiệm Tổng Hợp - 02363717361
Bệnh Viện Ung Thư Đà Nẵng, Tổ 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Khoa Nội Soi Và Thăm Dò Chức Năng - 02363717343
Bệnh Viện Ung Thư Đà Nẵng, Tổ 14, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trung Tâm Truyền Máu - 02363717351
Bệnh Viện Ung Thư Đà Nẵng, Tổ 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Phòng Khám Đa Khoa 247 - 0977738777
Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Khoa Chăm Sóc Giảm Nhẹ - 02363717221
Bệnh Viện Ung Thư Đà Nẵng, Tổ 14, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Khoa Tiết Niệu, Sinh Dục Nam Và Mô Mềm - 02363717291
Bệnh Viện Ung Thư Đà Nẵng, Tổ 14, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu - 02363734535
525 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trạm Y tế phường Hòa Minh - 02363841801
408 Tôn Đức Thắng, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Phòng Khám Đa Khoa Hòa Khánh - 02362640116
471 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trạm Y Tế Phường Hoà Khánh Bắc - 02363730319
178 Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trạm Y tế phường Hòa Hiệp Nam - 02363845260
913 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trạm y tế phường Hòa Hiệp Bắc - 02363774131
23 Nguyễn Phước Chu, Hoà Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Phòng Khám Đa Khoa Y Đức - 02363636567
173A Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trung tâm Điều dưỡng Người Tâm thần Thành phố Đà Nẵng - 02363737304
Tổ 8, Khu Phố, Đà Sơn, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trung Tâm Bảo Trợ Nạn Nhân Chất Độc Màu Da Cam - 02363767717
119 Nguyễn Như Hạnh, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Phòng trọ Đà Nẵng - 0364989622
Số 1 Hòa Nam 4, Hoà An, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng - Văn Phòng KCN Hòa Khánh - 0931735020
Lô 9 Đường số 7, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Minh Chau Palace - 02366273969
122b Lý Thái Tông, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Nhà Hàng Golden Bell - 0916462205
55 Đ. Ngô Thì Nhậm, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới Đà Nẵng - 02363765017
25 Hoàng Văn Thái, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Sàn sang nhượng Đà Nẵng - 0931920908
09a Lạc Long Quân, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Shop Hạt Giống Xinh Đà Nẵng - 0975310717
29 Đ. Phạm Như Xương, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Cho Thuê Trang Phục Diễn Minh Thư - 0774469248
37 Đ. Nguyễn Khắc Nhu, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng - 02363713263
43 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Khoa Giáo dục Thể chất - Đại học Đà Nẵng - 02363841325
62 Đ. Ng. Sĩ Liên, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Hoà Khánh Bắc Liên Chiểu Đà Nẵng
Cơ Sở Inox Văn Minh - 0966515297
350 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG - 02363519294
54 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
DCB - NM GẠCH BÊ TÔNG DCB - 02363519367
ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
DCB - NM GẠCH BÊ TÔNG DCB - 02363530079
ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
XN SÔNG ĐÀ 10.2 - 02363534124
HÒA HIỆP Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
HƯƠNG THỊNH - NHÀ TRỌ HƯƠNG THỊNH - 02363537923
LÔ 54A KDC TRUNG NGHĨA Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
XN BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM & XÂY LẮP ĐÀ NẴNG - 02363538256
ĐƯỜNG 3 KCN HÒA KHÁNH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
TRƯỜNG CÔNG NHÂN KỸ THUẬT XD - 02363550071
TỔ 15 P.HÒA HIỆP NAM, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY TM & XD ĐÀ NẴNG - 02363561219
83 NGÔ THÌ NHẬM, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
TRƯỜNG CÔNG NHÂN KỸ THUẬT XD - 02363561668
TỔ 15 P.HÒA HIỆP NAM, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
XN CƠ KHÍ & XD 591 - 02363565055
LÔ M2 KCN LIÊN CHIỂU, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
XN CƠ KHÍ & XD 591 - 02363565065
LÔ M2 KCN LIÊN CHIỂU, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
HÒA KHÁNH ĐÀ NẴNG - CTY CP DỆT HÒA KHÁNH ĐÀ NẴNG - 02363565182
LÔ B ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
CHI CỤC THUẾ Q.LIÊN CHIỂU - 02363572879
46 NGÔ THÌ NHẬM, P.HÒA KHÁNH NAM, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
VNECO.SSM - CTY CP CHẾ TẠO KẾT CẤU THÉP VNECO.SSM - 02363611104
ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP THIẾT BỊ BƯU ĐIỆN (POSTEF) - CN - 02363611353
LÔ K ĐƯỜNG 7 KCN LIÊN CHIỂU, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÔNG SƠN - CTY TNHH ĐÔNG SƠN - 02363612885
LÔ D3 ĐƯỜNG 10 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
HÒA KHÁNH ĐÀ NẴNG - CTY CP DỆT HÒA KHÁNH ĐÀ NẴNG - 02363613028
LÔ B ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP CƠ KIM KHÍ ĐÀ NẴNG - 02363614127
LÔ D1-2-3-4 BẮC SƠN P.HÒA AN, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XD GTCC ĐÀ NẴNG - 02363614395
363 TÔN ĐỨC THẮNG, P.HÒA KHÁNH NAM, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP KHÍ CÔNG NGHIỆP & HÓA CHẤT ĐÀ NẴNG (DAGASCO) - 02363614595
ĐƯỜNG 2 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
DƯƠNG VIỆT - CTY TNHH DƯƠNG VIỆT - 02363617800
ĐƯỜNG 10 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG - 02363618398
54 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
XN XÂY LẮP 54 - CTY XÂY LẮP 96 - 02363618704
88 NGUYỄN CHÁNH, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
HẢI VÂN - CTY XI MĂNG HẢI VÂN ĐÀ NẴNG - 02363618777
65 NGUYỄN VĂN CỪ, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP CƠ ĐIỆN NÔNG NGHIỆP & THỦY LỢI 2 (AGROMAS 2) - CN - 02363620051
23 HOÀNG VĂN THÁI, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
PHÚC NGỌC MINH - CTY TNHH TMDV PHÚC NGỌC MINH - 02363621968
188 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
KHẢI PHÁT - CTY TNHH SX XD TM KHẢI PHÁT - 02363622696
ĐƯỜNG 11B KCN THANH VINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
THANH HƯƠNG - CTY TNHH THANH HƯƠNG - 02363623237
382 TÔN ĐỨC THẮNG, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
KIM MÃ - CTY TNHH KIM MÃ - 02363710446
LÔ 21-22 NAM TRÂN, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
THỊNH ĐẠT - CTY TNHH TM & DV VẬN TẢI THỊNH ĐẠT - 02363711251
LÔ 29-30AG KDC TRUNG NGHĨA TRẦN CAO VÂN, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
THỊNH ĐẠT - CTY TNHH TM & DV VẬN TẢI THỊNH ĐẠT - 02363711252
LÔ 29-30AG KDC TRUNG NGHĨA TRẦN CAO VÂN, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
KIM MÃ - CTY TNHH KIM MÃ - 02363711684
LÔ 21-22 NAM TRÂN, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363712012
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363712013
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN THỊ LƯỠNG - 02363712124
LÔ 4 B24 KDC THANH LỘC ĐÁN P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
KIM MÃ - CTY TNHH KIM MÃ - 02363712496
LÔ 21-22 NAM TRÂN, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
COSEVCO ĐÀ NẴNG - CTY CP XI MĂNG COSEVCO ĐÀ NẴNG - 02363712536
ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
COSEVCO ĐÀ NẴNG - CTY CP XI MĂNG COSEVCO ĐÀ NẴNG - 02363712579
ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
PHẠM BỦM - 02363712859
LÔ 61 B24 KDC THANH LỘC ĐÁN P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
MIỀN NAM - CTY TNHH TM & DV LẮP MÁY MIỀN NAM - 02363712861
LÔ E ĐƯỜNG 10 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
COSEVCO ĐÀ NẴNG - CTY CP XI MĂNG COSEVCO ĐÀ NẴNG - 02363712912
ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363712986
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BÙI THANH HÙNG - 02363713045
LÔ 9 B23 KDC THANH LỘC ĐÁN DŨNG SĨ THANH KHÊ, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
CHÂU THẠNH - CTY TNHH CHÂU THẠNH - 02363713054
ĐƯỜNG 9A KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN TẤN HÙNG - 02363713289
B2 LÔ 14 TỔ 87 P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN TÍCH - 02363713294
LÔ 3 B25 CC HÒA MINH P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
KIM MÃ - CTY TNHH KIM MÃ - 02363713559
LÔ 21-22 NAM TRÂN, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
XN CƠ KHÍ & XD 591 - 02363714023
LÔ M2 KCN LIÊN CHIỂU, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
CN ĐIỆN THANH KHÊ - CTY TNHH MTV ĐIỆN LỰC ĐÀ NẴNG - 02363714575
LÔ 7 ĐẾN 18 B21 KHU TĐC HÒA MINH P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363714599
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
NHÂN HÒA - CTY TNHH XD SX TM NHÂN HÒA - CN - 02363714658
162 TÔN ĐỨC THẮNG, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐỒNG TÂM - HTX GIẤY ĐỒNG TÂM - 02363714787
KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
THÁI BẢO - CTY TNHH THÁI BẢO - 02363714986
50 PHẠM NHƯ XƯƠNG, P.HÒA KHÁNH NAM, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363719069
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363719070
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
COSEVCO ĐÀ NẴNG - CTY CP XI MĂNG COSEVCO ĐÀ NẴNG - 02363719538
ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
HẢI VÂN - CTY XI MĂNG HẢI VÂN ĐÀ NẴNG - 02363719895
65 NGUYỄN VĂN CỪ, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP ĐIỆN CHIẾU SÁNG ĐÀ NẴNG - 02363719891
19 NGUYỄN VĂN CỪ, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
HẢI VÂN - CTY XI MĂNG HẢI VÂN ĐÀ NẴNG - 02363719937
65 NGUYỄN VĂN CỪ, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363721043
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363721045
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
MIỀN NAM - CTY TNHH TM & DV LẮP MÁY MIỀN NAM - 02363721052
LÔ E ĐƯỜNG 10 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP CƠ ĐIỆN NÔNG NGHIỆP & THỦY LỢI 2 (AGROMAS 2) - CN - 02363721241
23 HOÀNG VĂN THÁI, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP CƠ ĐIỆN NÔNG NGHIỆP & THỦY LỢI 2 (AGROMAS 2) - CN - 02363721242
23 HOÀNG VĂN THÁI, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363721964
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363721967
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP CƠ ĐIỆN NÔNG NGHIỆP & THỦY LỢI 2 (AGROMAS 2) - CN - 02363722104
23 HOÀNG VĂN THÁI, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀI ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG 2 - CTY ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG - 02363722321
524 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA HIỆP NAM, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀI ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG 2 - CTY ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG - 02363722348
524 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA HIỆP NAM, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363722672
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
COSEVCO - CTY CP GẠCH MEN COSEVCO - 02363722874
ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
COSEVCO - CTY CP GẠCH MEN COSEVCO - 02363722898
ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
COSEVCO - CTY CP GẠCH MEN COSEVCO - 02363722897
ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - CN HẢI VÂN - 02363723200
339 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - CN HẢI VÂN - 02363723201
339 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
TT BẢO TRỢ XÃ HỘI ĐÀ NẴNG - 02363723359
KHỐI ĐÀ SƠN P.HÒA KHÁNH NAM, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP THÉP ĐÀ NẴNG - 02363723473
KCN LIÊN CHIỂU, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363723507
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY TM & XD ĐÀ NẴNG - 02363723683
83 NGÔ THÌ NHẬM, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363723693
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
MIỀN NAM - CTY TNHH TM & DV LẮP MÁY MIỀN NAM - 02363723839
LÔ E ĐƯỜNG 10 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363723966
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
XN CƠ KHÍ & XD 591 - 02363810226
LÔ M2 KCN LIÊN CHIỂU, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP THÉP ĐÀ NẴNG - 02363810707
KCN LIÊN CHIỂU, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
HÒA KHÁNH ĐÀ NẴNG - CTY CP DỆT HÒA KHÁNH ĐÀ NẴNG - 02363811208
LÔ B ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY TM & XD ĐÀ NẴNG - 02363811358
83 NGÔ THÌ NHẬM, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN THỊ THANH HÀ - 02363811558
KTT NM PHÂN BÓN PHÚ LỘC P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363811811
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363811899
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
TT ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI SỐ 4301S - 02363812200
25 HOÀNG VĂN THÁI, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
XUÂN HƯNG - CTY TNHH XUÂN HƯNG - 02363812201
ĐƯỜNG 4 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
XN BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM & XÂY LẮP ĐÀ NẴNG - 02363812687
ĐƯỜNG 3 KCN HÒA KHÁNH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY TM & XD ĐÀ NẴNG - 02363813110
83 NGÔ THÌ NHẬM, P.HÒA MINH, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP THÉP ĐÀ NẴNG - 02363813261
KCN LIÊN CHIỂU, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
HÒA KHÁNH ĐÀ NẴNG - CTY CP DỆT HÒA KHÁNH ĐÀ NẴNG - 02363813286
LÔ B ĐƯỜNG 9 KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
VNECO 1 - CTY CP XD ĐIỆN VNECO 1 - 02363813339
489 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA HIỆP NAM, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
CH XĂNG DẦU SỐ 3 - 02363813499
KCN HÒA KHÁNH, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP THÉP ĐÀ NẴNG - 02363813590
KCN LIÊN CHIỂU, P.HÒA HIỆP BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363814143
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 2 - 02363814141
138 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.HÒA KHÁNH BẮC, Q.LIÊN CHIỂU, TP. ĐÀ NẴNG

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam