Thông tin chi tiết Quận Thanh Khê Đà Nẵng

Quận Thanh Khê là thuộc Đà Nẵng, đây là một trong những quận nhận được nhiều sự chú ý từ du khách và người dân tại Đà Nẵng. Trong bài viết dưới đây linkcard.vn sẽ giúp bạn tra cứu các thông tin chi tiết nhất về Quận Thanh Khê như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Quận Thanh Khê

Thông tin Quận Thanh Khê

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Quận Thanh Khê có tổng diện tích toàn quận là 9.5 km² trên tổng số dân 185064 người và mật độ dân số 19480 người/km².

Mã CCCD của Quận Thanh Khê là 048.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Quận Thanh Khê là 0236.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Quận Thanh Khê Đà Nẵng cũng có sự thành đổi từ 0511 trở thành 0236.

Quận Quận Thanh Khê
Tỉnh/Thành phố Đà Nẵng
Mã vùng cũ 0511
Mã vùng mới 0236
Tổng diện tích 9.5 km²
Dân số 185064 người
Mật độ dân số 19480 người/km²
Mã CCCD 048
Mã bưu điện/zipcode 50000
Biển số xe 43

Bản đồ hành chính Quận Thanh Khê

Nội dung này đang được cập nhật …

Quận Thanh Khê có bao nhiêu phường xã?

Quận Thanh Khê là một quận quan trọng của Đà Nẵng, Quận Thanh Khê bao gồm 10 phường. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Quận Thanh Khê được đội ngũ Linkcard.vn tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Phường Tam Thuận
Phường Thanh Khê Tây
Phường Thanh Khê Đông
Phường Xuân Hà
Phường Tân Chính
Phường Chính Gián
Phường Vĩnh Trung
Phường Thạc Gián
Phường An Khê
Phường Hòa Khê

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại quận Thanh Khê

UBND quận Thanh Khê

UBND quận Thanh Khê có văn phòng đặt tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Người đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ máy nhà nước, là cầu nối giữa Đảng và toàn dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của dân và đưa ra phương pháp giải quyết thỏa đáng. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại quận Thanh Khê. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

Trung tâm Hành chính Quận Thanh Khê
Điện thoại: 02363714922

Vị trí: Cách trung tâm quận Thanh Khê khoảng 0.93 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

503 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An quận Thanh Khê

Công an nhân dân quận Thanh Khê có văn phòng đặt tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng vũ trang nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cá nhân, tổ chức phản động và tội phạm cũng như xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn quận Thanh Khê.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân quận Thanh Khê.

Đây là một địa chỉ quan trọng và được quan tâm nhất tại quận Thanh Khê. Chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an quận Thanh Khê để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với cơ quan công an.

Công an Quận Thanh Khê
Điện thoại: 02363723104

Vị trí: Cách trung tâm quận Thanh Khê khoảng 1.86 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 4 phút)

324 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế quận Thanh Khê

Trung tâm Y tế quận Thanh Khê có địa chỉ tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND quận Thanh Khê, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế quận Thanh Khê bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế quận Thanh Khê.

Trung tâm Y tế quận Thanh Khê
Điện thoại: 02366256179

Vị trí: Cách trung tâm quận Thanh Khê khoảng 2.31 km (Xe máy: 6 phút, Xe ô tô: 5 phút)

Kiệt 62 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 18:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục quận Thanh Khê

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê có văn phòng đặt tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân quận, huyện quản lý và thực hiện hoạt động giáo dục đào tạo tại quận Thanh Khê theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi địa bàn chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục quận Thanh Khê.

Điện thoại: 02363244818

Vị trí: Cách trung tâm quận Thanh Khê khoảng 0.47 km (Xe máy: 1 phút, Xe ô tô: 1 phút)

391/1 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân quận Thanh Khê

Tòa án nhân dân quận Thanh Khê có văn phòng đặt tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân trong các lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân quận Thanh Khê, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm quận Thanh Khê khoảng 2.9 km (Xe máy: 7 phút, Xe ô tô: 6 phút)

48 Trần Xuân Lê, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội quận Thanh Khê

BHXH quận Thanh Khê là cơ quan trực thuộc BHXH Đà Nẵng, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Văn phòng đặt tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bảo hiểm xã hội quận Thanh Khê đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đà Nẵng. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý các vấn đề liên quan đến quỹ BHXH, BHYT; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội quận Thanh Khê, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bảo hiểm Xã hội quận Thanh Khê
Điện thoại: 02363721163

Vị trí: Cách trung tâm quận Thanh Khê khoảng 0.72 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 1 phút)

574A Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế quận Thanh Khê

Chi cục Thuế quận Thanh Khê có văn phòng đặt tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn quận Thanh Khê.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế quận Thanh Khê, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi cục Thuế quận Thanh Khê
Điện thoại: 02363837618

Vị trí: Cách trung tâm quận Thanh Khê khoảng 1.1 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

273 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa quận Thanh Khê

Bệnh viện đa khoa quận Thanh Khê có địa chỉ tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Bệnh viện đa khoa quận Thanh Khê là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn quận Thanh Khê.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại quận Thanh Khê. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa quận Thanh Khê, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Trung tâm Y tế quận Thanh Khê
Điện thoại: 02366256179

Vị trí: Cách trung tâm quận Thanh Khê khoảng 1.05 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

Kiệt 62 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 18:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực quận Thanh Khê

Điện lực quận Thanh Khê có trụ sở đặt tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện quận Thanh Khê. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi quận Thanh Khê.

Điện lực quận Thanh Khê là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực quận Thanh Khê, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện lực Thanh Khê
Điện thoại: 02362245509

Vị trí: Cách trung tâm quận Thanh Khê khoảng 1.83 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 4 phút)

Điện lực Thanh Khê, 141 Lý Thái Tông, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Quận Thanh Khê

Được cập nhật bởi linkcard.vn 28/12/2022

Chi cục Thuế quận Thanh Khê - 02363837618
273 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Kho bạc Nhà nước Quận Thanh Khê - 02363726552
180 Nguyễn Đình Tựu, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công Ty TNHH MTV Cấp Nước Đà Nẵng - 02363827632
Đường Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Sửa Bình Nước Nóng Lạnh tại Đà Nẵng - 0905486249
79 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công Ty Viễn Thông Điện Lực Evn ICT - 02363582768
53 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công Ty Tnhh Xăng Dầu Thái Lộc - 02363746963
97 Trường Chinh, Hoà An, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 19 - 02363768811
87 Hồ Quý Ly, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
Xí Nghiệp Xăng Dầu Hàng Không Miền Trung - 02363656900
290 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex Số 7 - 0963565068
393 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Xăng dầu Hòa Khánh 6 - 02363646193
14-16 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cửa hàng Xăng dầu Ánh Sáng - 02362216127
601 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công Ty Cổ Phần Giám Định Á Việt - 02363655665
32 Đường Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cửa Hàng Xăng Dầu Petro Vạn Lợi - 0945714004
Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
DNTN Hùng Thúy - 02363892624
56 Hoàng Hoa Thám, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng - GỐM ANH THƯ - 0789433234
546 Điện Biên Phủ, P, Thanh Khê, Đà Nẵng
Sunny BabyFloat - Bơi thủy liệu cho bé tại Đà Nẵng - 0978036559
294, 28 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bàn Thờ Gỗ Đẹp - 0775458468
389 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Nhà xe Thanh Thủy - 02363646696
106 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Nét Đẹp Tâm Linh - 0907088567
389 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
DTS SMART - 0905528188
33 Tô Ngọc Vân, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Trung Tâm Mua Sắm Điện Máy Nguyễn Kim Đà Nẵng - 18006800
46 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công Ty Xây Lắp & Công Nghiệp Tàu Thủy Miền Trung - 02363725473
396 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cửa Hàng Trang Sức PNJ 513 Điện Biên Phủ Đà Nẵng - 02363725588
513 Điện Biên Phủ, P, Thanh Khê, Đà Nẵng
Quạt Công Nghiệp Đà Nẵng - Quạt Hút Mùi Đà Nẵng - Cơ Điện Thuận Phong - 02363720703
223 Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Sửa Máy Bơm Nước tại Đà Nẵng - 0905826661
75 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOMEGROUPJSC | Công ty thiết kế nhà đà nẵng - 0905997900
268 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn - 02363566989
120-122, 116-118, Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công ty Truyền tải Điện 2 - 02362225610
220 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Chi Nhánh Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen Tại Đà Nẵng - 02363721102
281A Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bưu điện Tp.Đà Nẵng - 02363817512
271 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Máy Pha Cà Phê Đà Nẵng [Mộc Nguyên Coffee] - 0935902002
297 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Phi Long Technology 152 - 158 Hàm Nghi - 02363888000
158 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Sửa Chữa Laptop Uy Tín Lấy Ngay Tại Đà Nẵng - 0888888086
135 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Peugeot Đà Nẵng - 0901806085
105 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
zShop Đà Nẵng - 0927285678
184 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cửa hàng iPhone Đà Nẵng - Di Động Xanh - 0901176222
106 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
PDN Store Cửa hàng Iphone Đà Nẵng - 0912927252
23 Điện Biên Phủ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Apple Macbook fix, Repair - Sửa Chữa Macbook Đà Nẵng - 0896682255
215 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Co.op Mart Đà Nẵng - 02363771888
478 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
Galaxy Đà Nẵng - 19002224
Coop Mart, 478 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
ĐỔ MỰC MÁY IN THANH KHÊ ĐÀ NẴNG O984.474.353 - 0984474353
294 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công Ty TNHH MTV Vật Liệu Điện Và Cơ Khí Đà Nẵng - EMJ - EMJDN - 0932458459
221 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Máy lọc nước Đà Thành Lợi - 0907918080
407 Nguyễn Phước Nguyên, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
AOSmith Đà Nẵng - 0911212526
178 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công ty thiết bị xử lý nước Trọng Tín - Trongtinwater - 0898011011
56 Lê Duy Đình, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Siêu thị Đại Lộc Phát - 02363750467
12 Hoàng Hoa Thám, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bếp Hưng phú - 0931294294
231 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
DNGBIKE - Hệ thống cửa hàng Xe đạp thể thao Đà Nẵng - Bicycle Shop - 0916790059
42 Đặng Thai Mai, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
DUONGSTORE.COM - Shop thời trang hàng hiệu siêu cấp Like au CS Đà Nẵng - 0981261898
Hẻm 70 Đ. Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Eva Store - Hàng Ngoại Nhập Đà Nẵng - 0905776068
01 Nguyễn Hữu Thọ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Mít trộn Bà Già - 0904805902
Kiệt 47 Lý Thái Tổ, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
INTEXVIETNAM - Đệm hơi, ghế hơi, bể bơi, thuyền hơi, giường hơi, phao bơi và kính bơi - 0968942346
107 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Green & Brown Coffee - 02363768568
872 Trần Cao Vân, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
Nhà Sách FAHASA Đà Nẵng - 02363647707
300 Đ. Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Siêu thị Điện máy XANH - 02839486789
215 - Đường Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng - 0905880586
8 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
Di Động Thông Minh Đà Nẵng - Bán iPhone, Samsung, Xiaomi, iPad Giá Rẻ - 0899976655
65 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
30Shine - 1800282830
345 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
DSLR Đà Nẵng - 0905116186
192 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Khu Văn hóa Du lịch Không Gian Xưa - 02363730777
402 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Trung tâm Bảo hành Xe máy Yamaha - 02363649544
123 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Highlands Coffee - 02363550188
46 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
TPBank Bắc Đà Nẵng - 1900585885
353 Điện Biên Phủ, P, Thanh Khê, Đà Nẵng
Trung Tâm Bảo Hành LG Đà Nẵng - 18001503
202 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
MEGA Technology - 02363689300
130 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Trung Tâm Thương Mại Điện Tử Sacomex - 0935696695
385B Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Sửa Điều Hòa Tại Đà Nẵng - 0901171639
646 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
HighMark Security - 02363690089
7 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cứu hộ ắc quy, kích bình ô tô tại Đà Nẵng - Thành Hậu - 0905251281
158 Lý Triện, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
AH mobile Shop - Chuyên Iphone lock và quốc tế Tại Đà Nẵng - 0786966777
239 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
KÍNH Ô TÔ HỒNG HẢI - ĐÀ NẴNG - 0907214412
244 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thiết kế website tại Đà Nẵng - LovaWeb - 0934846649
Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
CGV Vĩnh Trung Plaza - 19006017
Vĩnh Trung Plaza, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công ty CP Dệt May 29-3 (Hachiba) - 02363756999
60 Mẹ Nhu, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cửa Hàng Thời Trang YODY Lê Duẩn 1 - 0888332259
187 Đ. Lê Duẩn, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
TechCare - Công Ty TNHH MTV Quốc Tế Phúc Thành Đạt - 02363663333
133 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Nhà Hàng Nhật Dasushi - 02363573939
268 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Quán Ốc Ngon Đà Nẵng - 0905511302
137 Nguyễn Đức Trung, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG (VietinBank Đà Nẵng) - 02363691345
218 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công ty TNHH Cơ Điện Thời Đại Số - 02363811833
214 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Head Honda Tiến Thu - 02363726556
243 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cửa Hàng Thời Trang YODY Điện Biên Phủ - 0888131259
478 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cửa hàng Nhựa Song Long - 02363761003
379 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Hướng Nghiệp Á Âu - 18006148
288 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Highlands Coffee - 02363611972
239 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
TOKYOLIFE Đà Nẵng 2 - 02363659233
327 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Trung tâm Kinh doanh Sản phẩm Nhựa Duy Tân - 02363649666
145 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cửa Hàng Thời Trang YODY Lê Duẩn 2 - 0917455259
412 Đ. Lê Duẩn, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS - Đà Nẵng - 02367109649
145 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Viện Kiểm Sát Nhân Dân Quận Thanh Khê - 02363719493
46 Trần Xuân Lê, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thanh tra Sở Giao thông Vận tải - 02363774666
493 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Thanh Tra quận Thanh Khê - 5113712366
Đường Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công an Quận Thanh Khê - 02363723104
324 Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
công ty bộ đàm tiến bảo đà nẵng - 0914688949
80 Đ. Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công an phường Vĩnh Trung - 02363822641
283 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Phân phối bộ đàm tại Đà Nẵng – Viễn Thông Thiên Minh - 02363711117
526B Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
Bộ Đàm Giá Rẻ Đà Nẵng - 0931927579
72 Đỗ Quang, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Anchor Beer Club - 02363656234
29 Quang Dũng, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Công Ty Khắc Dấu Tại Đà Nẵng - 0899399499
02 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Trung tâm Hành chính Quận Thanh Khê - 02363714922
503 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng
NGUYỄN THỊ KIM LIÊN - 02363519074
70 ĐINH TIÊN HOÀNG, P.TAM THUẬN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN QUỐC DŨNG - 02363519066
74 ĐINH TIÊN HOÀNG, P.TAM THUẬN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐẶNG SINH - 02363519505
TỔ 54K CHÙA THUẬN THÀNH P.TAM THUẬN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
DANAGAS - CTY TNHH DANAGAS - 02363519602
CỤM THANH KHÊ 6 P.THANH KHÊ TÂY, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
CHÂU THỊ LOAN - 02363519605
TỔ 54 CHÙA THUẬN THÀNH P.TAM THUẬN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP TƯ VẤN XD CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 5 - 02363519915
229 TRƯỜNG CHINH, P.AN KHÊ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP ĐT XÂY DỰNG BẮC Á - 02363522888
62 LÊ ĐÌNH LÝ, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
CỤM CẢNG HÀNG KHÔNG MIỀN TRUNG (CAAV) - 02363530261
SÂN BAY QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG P.CHÍNH GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
HẠ NGỌC ÁNH - 02363530306
K18/H51/18 ÔNG ÍCH KHIÊM, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
XN XAY XÁT CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC ĐÀ NẴNG - 02363530427
231 HUỲNH NGỌC HUỆ, P.HÒA KHÊ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
ÁNH LINH - DNTN ÁNH LINH - 02363530411
360 LÊ DUẨN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 1 - 02363530437
251 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
PHẠM PHÚ GIÁC - 02363530482
TỔ 58 K112 TRẦN CAO VÂN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
HUỲNH THỊ CƯ - 02363530615
TỔ 58 K112 TRẦN CAO VÂN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
XN XAY XÁT CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC ĐÀ NẴNG - 02363530755
231 HUỲNH NGỌC HUỆ, P.HÒA KHÊ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
LÊ NGỌC DẦN - 02363530740
34/43 K112 TRẦN CAO VÂN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN QUANG BẢY - 02363530765
TỔ 58 K112 TRẦN CAO VÂN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
PHÁP VIỆT - CTY TNHH XD TM PHÁP VIỆT - 02363531103
35 PHAN THANH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 1 - 02363531444
251 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
MIỀN TRUNG - CTY CP KIỂM TOÁN MIỀN TRUNG - 02363531399
122 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P.CHÍNH GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TỰ NHIÊN - CTY TNHH HÓA MỸ PHẨM TỰ NHIÊN - 02363531588
131/18 LÝ THÁI TỔ, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐẠI DƯƠNG - NGÂN HÀNG TMCP ĐẠI DƯƠNG - CN ĐÀ NẴNG - 02363531935
388 HÙNG VƯƠNG, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐẠI DƯƠNG - NGÂN HÀNG TMCP ĐẠI DƯƠNG - CN ĐÀ NẴNG - 02363531937
388 HÙNG VƯƠNG, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐẠI DƯƠNG - NGÂN HÀNG TMCP ĐẠI DƯƠNG - CN ĐÀ NẴNG - 02363531936
388 HÙNG VƯƠNG, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
HOÀNG VŨ - KHÁCH SẠN HOÀNG VŨ - DNTN HIỀN HÒA - 02363532111
429 NGUYỄN TẤT THÀNH, P.TAM THUẬN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
PHÚC THIÊN - CTY TNHH TMDV TỔNG HỢP DL PHÚC THIÊN - 02363532234
K14/3D ĐIỆN BIÊN PHỦ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
HOÀNG VŨ - KHÁCH SẠN HOÀNG VŨ - DNTN HIỀN HÒA - 02363532242
429 NGUYỄN TẤT THÀNH, P.TAM THUẬN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VCS - CTY CP TƯ VẤN & XD VCS - 02363532123
58 ĐIỆN BIÊN PHỦ (TÒA NHÀ CƠM VIỆT TẦNG 2), P.CHÍNH GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
BÌNH CHÂU - CTY TNHH DƯỢC PHẨM BÌNH CHÂU - VPĐD - 02363532334
9 ĐẶNG THAI MAI, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
BÌNH CHÂU - CTY TNHH DƯỢC PHẨM BÌNH CHÂU - VPĐD - 02363532333
9 ĐẶNG THAI MAI, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
XN ĐẦU MÁY ĐN_CNTCTY ĐSVN_LHSK ĐSẮT - 02363532568
93 TRẦN CAO VÂN, P.TAM THUẬN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
XÍ NGHIỆP ĐẦU MÁY ĐN - 02363532567
93 TRẦN CAO VÂN, P.TAM THUẬN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
HÒA KHÁNH - CTY TMDV TỔNG HỢP HÒA KHÁNH - 02363537323
14 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN - CTY CP BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - CN ĐÀ NẴNG (PTI ĐÀ NẴNG) - 02363537666
213-215 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY XÂY LẮP & CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY MIỀN TRUNG - 02363538279
396 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.HÒA KHÊ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 1 - 02363538916
251 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG - NGÂN HÀNG TM CP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG (SAIGONBANK) - CN ĐÀ NẴNG - 02363538921
169-175 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VIỆT NAM - CTY CP GIÁM ĐỊNH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM - CN - 02363540111
242 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TT THÔNG TIN DI ĐỘNG KHU VỰC 3 (VMS) - 02363540199
263 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP GIÁM ĐỊNH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM - 02363540910
130 HÀM NGHI, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VIỆT NAM - CTY CP GIÁM ĐỊNH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM - CN - 02363540911
242 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VIỆT NAM - CTY CP GIÁM ĐỊNH NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM - CN - 02363540912
242 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TÂM BÁCH HỢP - CTY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC TÂM BÁCH HỢP - 02363540990
43 LÊ ĐÌNH LÝ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP TƯ VẤN XD CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 5 - 02363550205
229 TRƯỜNG CHINH, P.AN KHÊ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY QUẢN LÝ CÁC CHỢ ĐÀ NẴNG - 02363550230
46 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.CHÍNH GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VIỄN NAM - CTY TNHH DL & TM VIỄN NAM - 02363550937
50 TRẦN TỐNG, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
QUÂN ĐỘI - NGÂN HÀNG TM CP QUÂN ĐỘI - CN ĐÀ NẴNG - 02363552113
54 ĐIỆN BIÊN PHỦ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VIỆT TIN - CTY TNHH TIN HỌC VIỆT TIN - 02363552100
K278/4 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
QUÂN ĐỘI - NGÂN HÀNG TM CP QUÂN ĐỘI - CN ĐÀ NẴNG - 02363552114
54 ĐIỆN BIÊN PHỦ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
QUÂN ĐỘI - NGÂN HÀNG TM CP QUÂN ĐỘI - CN ĐÀ NẴNG - 02363552111
54 ĐIỆN BIÊN PHỦ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
QUÂN ĐỘI - NGÂN HÀNG TM CP QUÂN ĐỘI - CN ĐÀ NẴNG - 02363552112
54 ĐIỆN BIÊN PHỦ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
QUÂN ĐỘI - NGÂN HÀNG TM CP QUÂN ĐỘI - CN ĐÀ NẴNG - 02363552163
54 ĐIỆN BIÊN PHỦ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
QUÂN ĐỘI - NGÂN HÀNG TM CP QUÂN ĐỘI - CN ĐÀ NẴNG - 02363552162
54 ĐIỆN BIÊN PHỦ, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VIỄN NAM - CTY TNHH DL & TM VIỄN NAM - 02363552288
50 TRẦN TỐNG, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TT THÔNG TIN DI ĐỘNG KHU VỰC 3 (VMS) - 02363552339
263 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TT THÔNG TIN DI ĐỘNG KHU VỰC 3 (VMS) - 02363552340
263 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TT THÔNG TIN DI ĐỘNG KHU VỰC 3 (VMS) - 02363552336
263 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP QUẢNG CÁO QUÀ TẶNG NÓN VÀNG - 02363552333
66 ĐỖ QUANG, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 1 - 02363552423
251 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 1 - 02363552356
251 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 1 - 02363552350
251 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
BƯU ĐIỆN ĐÀ NẴNG 1 - 02363552358
251 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
PHÚC CƠ - CTY TNHH TMDV PHÚC CƠ - CN - 02363552458
5 TRẦN TỐNG, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VẠN THẮNG - CTY TNHH CÔNG NGHỆ TM VẠN THẮNG - 02363552555
492 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.THANH LỘC ĐÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
QUANG ĐIỆN - CTY TNHH SX TMDV CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG QUANG ĐIỆN - 02363552731
57 PHAN THANH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
HOÀI VIỆT - TT VIỆT NGỮ HOÀI VIỆT - SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO - 02363552816
152/16 PHAN THANH, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
Ô ĐIN - CTY TNHH QUẢNG CÁO Ô ĐIN - CN - 02363552909
80 LÊ ĐÌNH LÝ, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
KẾT NỐI SỐ - CTY CP KỸ THUẬT KẾT NỐI SỐ - 02363553567
42 LÊ ĐÌNH LÝ, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TÍN THÀNH - CTY CP TÍN THÀNH - CN - 02363553553
45 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
SÀI GÒN - KYMDAN - CTY CP CAO SU SÀI GÒN - KYMDAN - CN - 02363561680
42A HÀM NGHI, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
SÀI GÒN - KYMDAN - CTY CP CAO SU SÀI GÒN - KYMDAN - CN - 02363561681
42A HÀM NGHI, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐỒNG TÂM - CTY TNHH MTV TM ĐỒNG TÂM - CN - 02363561810
157 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TCTY CP XD ĐIỆN VIỆT NAM (VNECO) - 02363562363
234 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TCTY CP XD ĐIỆN VIỆT NAM (VNECO) - 02363562367
234 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TCTY CP XD ĐIỆN VIỆT NAM (VNECO) - 02363562362
234 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TIÊN PHƯỚC - CTY TNHH TRẦM HƯƠNG TIÊN PHƯỚC - 02363562902
27 ĐẶNG THAI MAI, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TT THÔNG TIN DI ĐỘNG KHU VỰC 3 (VMS) - 02363565108
263 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
QUỐC TẾ QUADRILLE & VERA - CTY TNHH QUỐC TẾ QUADRILLE & VERA - CN - 02363565189
341 HÙNG VƯƠNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
THỜI TRANG VIỆT - CTY CP TMDV TƯ VẤN THIẾT KẾ THỜI TRANG VIỆT (NINOMAXX) - CN - 02363565474
250 LÊ DUẨN, P.TÂN CHÍNH, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
THU SƯƠNG - VĂN PHÒNG LUẬT SƯ THU SƯƠNG - 02363565655
K77/70 LÊ ĐỘ, P.CHÍNH GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY TNHH ĐTƯ PTRIỂN DỰ ÁN CNTT TẦM TAY - 02363565681
111 TRẦN CAO VÂN, P.TAM THUẬN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
KIM GIA THÀNH - CTY CP KIM GIA THÀNH - 02363565966
6 HÀM NGHI, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG - CTY QUẢN LÝ ĐƯỜNG SẮT QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG - 02363572018
196 HẢI PHÒNG, P.TÂN CHÍNH, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY QUẢN LÝ CÁC CHỢ ĐÀ NẴNG - 02363572236
46 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.CHÍNH GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
BÁCH KHOA - CTY TNHH CƠ NHIỆT ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA (POLYCO) - 02363572276
17 TÔN THẤT ĐẠM, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
SITC - TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ SITC - 02363572979
54 VÕ VĂN TẦN, P.CHÍNH GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
SITC - TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ SITC - 02363572977
54 VÕ VĂN TẦN, P.CHÍNH GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN VĂN LỢI - 02363573044
TỔ 4 KHU VỰC 1 TÔN THẤT TÙNG, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VẠN TÍN TRUNG - CTY TNHH TIN HỌC VẠN TÍN TRUNG - 02363573574
165 HÀM NGHI, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
DŨNG PHƯỚC - CTY TNHH TMDV DŨNG PHƯỚC - 02363573577
306 NGUYỄN HOÀNG, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VẠN TÍN TRUNG - CTY TNHH TIN HỌC VẠN TÍN TRUNG - 02363573557
165 HÀM NGHI, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VẠN TÍN TRUNG - CTY TNHH TIN HỌC VẠN TÍN TRUNG - 02363573555
165 HÀM NGHI, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
VẠN TÍN TRUNG - CTY TNHH TIN HỌC VẠN TÍN TRUNG - 02363573556
165 HÀM NGHI, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
U & ME - CTY CP U & ME - CN MIỀN TRUNG - 02363573777
9 LÊ ĐÌNH LÝ, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
U & ME - CTY CP U & ME - CN MIỀN TRUNG - 02363573778
9 LÊ ĐÌNH LÝ, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
U & ME - CTY CP U & ME - CN MIỀN TRUNG - 02363573779
9 LÊ ĐÌNH LÝ, P.VĨNH TRUNG, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
SITC - TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ SITC - 02363574090
54 VÕ VĂN TẦN, P.CHÍNH GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
SITC - TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ SITC - 02363574119
54 VÕ VĂN TẦN, P.CHÍNH GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TCTY TÀI CHÍNH CP DẦU KHÍ VIỆT NAM (PVFC) - CN - 02363574481
234 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG
TCTY TÀI CHÍNH CP DẦU KHÍ VIỆT NAM (PVFC) - CN - 02363574482
234 NGUYỄN VĂN LINH, P.THẠC GIÁN, Q.THANH KHÊ, TP. ĐÀ NẴNG

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam